Hành trình trở thành nữ chính của Dương Dung (Truy tìm ký ức)

Là nữ diễn viên có khả năng diễn xuất tốt thế nhưng mặc dù đã đóng phim được nhiều năm nhưng những vai diễn Dương Dung đóng lại chủ yếu là vai phụ, nhưng chính những vai diễn phụ đó đã làm nên tên tuổi của Dương Dung như bây giờ.

Nữ diễn viên sinh năm 1981 Dương Dung gần như đang là cái tên hot trong năm 2016 này khi bộ phim "Truy tìm ký ức" chính thức lên sóng. Trong phim cô đảm nhiệm vai nữ chính và đóng cặp cùng với nam diễn viên Bạch Vũ. Thế nhưng để có thể đóng những vai chính như bây giờ thì Dương Dung đã từng đóng rất nhiều vai phụ, cô nàng còn được mệnh danh là " nữ hoàng vai phụ " hay " nữ hoàng vai phản diện ". Nhờ có khả năng diễn xuất xuất sắc, các vai diễn mà Dương Dung đảm nhiệm luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà phê bình điện ảnh.

Cùng điểm lại một số vai diễn đã làm nên tên tuổi của nữ diễn viên.

Hàm Hương (Cung tỏa Châu Liêm)

Hàm Hương (Cung tỏa Châu Liêm),Truy tìm ký ức Dương Dung trong vai Hàm Hương nhân vật luôn gây sóng gió trong Cung tỏa Châu Liêm

Tiêu Hoán Vân (Lục Trinh truyền kỳ)

Tiêu Hoán Vân (Lục Trinh truyền kỳ),Truy tìm ký ức Tiêu Hoán Vân xinh đẹp nhưng cũng cực kỳ độc ác

Dục Tú (Cung tỏa Liên thành)

Dục Tú (Cung tỏa Liên thành),Truy tìm ký ức Dương Dung trong vai Dục Tú mưu mô xảo quyệt

Mai Siêu Phong (Tân thần Điêu đại hiệp)

Mai Siêu Phong (Tân thần Điêu đại hiệp),Truy tìm ký ức Ma nữ Mai Siêu Phong Trong Tân thần Điêu đại hiệp

Hoắc Thành Quân (Vân Trung Ca)

Hoắc Thành Quân (Vân Trung Ca),Truy tìm ký ức Dương Dung xinh đẹp sắc xảo nhưng không kém phần độc ác trong vai Hoắc Thành Quân

Đỗ Tiểu Hàn (Thiên kim nữ tặc)

Đỗ Tiểu Hàn (Thiên kim nữ tặc),Truy tìm ký ức Đỗ Tiểu Hàn vì lợi ích cá nhân không từ thủ đoạn

Có thể thấy những vai diễn mà Dương Dung đã từng đóng chủ yếu là những vai nữ phụ độc ác và có chiều sâu, nữ diễn viên đã từng nói rằng mình rất mong muốn được đóng vai nữ chính để chứng tỏ bản thân mình không phải chỉ có thể đóng vai phụ. Đúng như mong muốn của nữ diễn viên năm 2016 này công ty Vu Chính đặc biệt ưu tiên cô khi hàng loạt bộ phim của Vu Chính sản xuất đều có sự góp mặt của Dương Dung, điển hình là bộ phim " Truy tìm ký ức " do cô đảm nhiệm vai chính đang nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả và đặc biệt là những fan ruột của tiểu thuyết đình đám này cũng cho rằng Dương Dung diễn rất tốt và giống như trong tưởng tượng của họ về Tô Miên - Bạch Câm Hi trong nguyên tác.

,Truy tìm ký ức

,Truy tìm ký ức

,Truy tìm ký ức Một số hình ảnh của Dương Dung trong Truy tim ký ức

  • Bài liên quan: Truy tìm ký ức,