UyenTang
4 năm trước

Hãy để người khác nghĩ những gì họ muốn.

Mỗi chúng ta, ai cũng sẽ phải đối diện với việc được người thương kẻ ghét trong cuộc đời. Nhưng quan trọng là bạn nhìn nhận về bản thân mình như thế nào?

Hãy luôn nhớ rằng đã là con người thì ai cũng phải mắc sai lầm.

Có ai dám khẳng định rằng mình sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm trong cuộc đời không? Câu trả lời là "Không" đúng chứ? Vì vậy đừng bao giờ trách móc bản thân khi đã làm sai. 

Bạn sửa sai vì bản thân mình chứ không phải để làm vừa lòng người khác.

Hãy thay đổi bản thân vì chính bạn. Bởi vì mỗi người có một quan điểm khác nhau. Bạn không thể làm hài lòng tất cả vì những quan điểm của họ không hẳn là đúng.

Đừng ghét bản thân mình.

Bạn không yêu bản thân mình thì ai sẽ yêu nó? Hãy làm điều đó trước rồi người khác sẽ làm theo bạn.

Đừng lãng phí một trang giấy chỉ để ghi những điều không cần thiết.

Bạn bỏ thời gian và sức lực để cố níu kéo những thứ không thuộc về mình. Bạn buồn bã, cáo kĩnh khi không có được điều bạn muốn. Nhưng những thứ ấy có thật sự cần thiết và quan trọng đối với bạn hay không? Trong khi bạn đang sở hữu những thứ cần bạn. Hãy nhìn lại và sống với những gì bạn đang có đừng cố nhặt những mảnh vụn vỡ của người khác.

Đừng bận tâm người khác nghĩ gì về bạn.

Người khác sẽ không bao giờ hiểu hết được bạn, vì thế những đánh giá của họ sẽ không bao giờ đúng toàn diện. Đừng buồn khi người khác xa lánh bạn vì một vấn đề nào đó. Hãy là chính bạn, trân trọng những người trân trọng bạn, mặc kệ những kẻ tầm thường kia. Bạn có thể từ bỏ một món đồ rất quý đối với bạn nhưng bạn sẽ nhận lại những thứ còn giá trị hơn. Đừng bận tâm với những kẻ chỉ biết nhìn vào những sai lầm của bạn mà không xem bạn đã thay đổi như thế nào từng ngày. Hãy tin bạn sẽ làm được!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn