Lê Minh Tiến 3 năm trước

Hãy noi gương Ngọc Trinh

Trong những ngày vừa qua, việc Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều, vị tỷ phú hơn cô 45 tuổi đã nhanh chóng trở thành sự kiện khiến dư luận xôn xao.

Dù với người yêu cũ, Ngọc Trinh tiết lộ đó cũng là người đàn ông U50 giàu có, khi vừa giống nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa 56 tuổi, vừa có thể chu cấp cho người đẹp nhà xịn xe sang. Tuy nhiên, với độ tuổi 72 và danh hiệu “1 trong 400 người giàu nhất nước Mỹ”, Hoàng Kiều vẫn trở thành người tình đình đám nhất của “Nữ hoàng nội y” cho đến thời điểm hiện tại.

Câu chuyện này ngay lập tức nhận được nhiều lời khen tiếng chê. Người ta đặt những câu hỏi thậm chí có thể gây tổn thương cho những người trong cuộc về chuyện chênh lệch tuổi tác, chuyện tình, tiền...

Nhưng liệu việc bạn ngồi một chỗ mà dám đặt mình vào vị trí không liên quan gì cả mà phán xét một người thì quả là chưa được phù hợp. Trước tiên hãy xem lại bản thân mình, các cô gái có sống giả tạo đạo đức thì cũng không thoát khỏi một thực tại phũ phàng đó là tiền. May mắn thì bạn sinh ra trong một gia đình có sở hữu thị trường chứng khoán nhất, nhì Việt Nam thì bạn sẽ tự thân giàu có, được phong nhiều ca từ cảm thán vượt khó, giỏi giang, còn rủi bạn sinh trong một gia đình bình thường thì bản thân bạn vẫn bình thường, có thể bạn sẽ bán hàng online quần quật cả năm cả tháng hay làm một nhân viên văn phòng mẫn cán chăm chỉ nhưng so ra bạn vẫn thất bại mặc dù bạn có tự an ủi là hài lòng vì cuộc sống đến đâu. Tuy mỗi người một xuất phát điểm và một hình thái, nhan sắc khác nhau nhưng nếu giỏi mưu mẹo và có tầm nhìn, chịu dấn thân thì bạn sẽ không bao giờ phải ganh tị với người khác mà buông ra những lời chỉ trích khó nghe.Bạn hãy trả lời thật lòng là bạn có cần tiền không? Bạn sẽ lấy người đàn ông giàu có hay người đàn ông yêu thương mình? Nếu là câu trả lời đầu tiên thì xin chúc mừng bạn, còn câu trả lời thứ hai thì xin chia buồn vì một ngày bạn sẽ trở thành một bà mẹ già cõi với hai tay địu hai đứa con và một ngôi nhà bừa bộn do chính người yêu bạn năm xưa bày ra, có lẽ Ngọc Trinh thừa biết rằng bản chất của tình yêu rồi sẽ phai nhạt dần theo năm tháng nên sự lựa chọn của cô ta là khá khôn ngoan và đảm bảo.

Mình nói các bạn nữ "noi gương" Ngọc Trinh không có nghĩa là phải buông mình từ những năm hai lúa cù lần lên thành phố lập nghiệp, hay sum se hạ mình, bán mình để được nổi tiếng mà đó chính là suy nghĩ khác biệt, suy nghĩ đó không chỉ giúp được gia đình cô ta, bản thân cô ta mà còn là một sự đảm bảo cho tương lai tốt đẹp, sống môt lối sống thực dụng khôn ngoan trong thời buổi này mà hạnh phúc đủ đầy hơn là giả tạo đạo đức rồi suốt ngày lê la ca thán và ganh tỵ

*Bài viết dựa trên quan điểm riêng của tác giả

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...