tbc
4 năm trước

Hiện tượng 'rắn bay' từng gây xôn xao dư luận

Trên các trang mạng xã hội đã từng đăng tải hình ảnh rắn bay kì lạ, gây sốc và hoang mang cho người dân. Thực hư chuyện này như thế nào?

Bức ảnh "rắn bay" kì lạ.

Khi đăng tải bức ảnh chỉ đơn giản là gây choáng về hình ảnh rắn có thể bay. Nhiều người còn lầm tưởng rằng đây là rồng hiện hình. Tuy nhiên, khi cư dân mạng vào cuộc thì xác định rõ đây là hình ảnh một con rắn đang lơ lững giữa không trung.

Câu trả lời còn bỏ ngõ

Tuy nhiên, sau khi phân tích thì các anh hùng bàn phím cho rằng có hai khả năng, một là hình ảnh được chỉnh sửa qua photoshop nhằm thu hút chú ý. Còn giả thuyết thứ hai là con rắn bị loài chim lớn nào đó như chim ưng cắp đi rồi đánh rơi và được chụp lại, khiến người xem lầm tưởng là rắn có thể bay.

Đồn thổi câu chuyện

Từ bức ảnh gây sốc không rõ ràng, nhiều đối tượng còn tung những lời đồn ác ý là đây là loài rắn thiêng hiếm và cực độc có thể bay lượn khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Nhưng các nhà khoa học cũng đưa ra lí luận rằng không hề có chuyện rắn có thể bay, khả năng "bay" theo khoa học nghiên cứu của loài rắn chỉ đơn giản là phóng thân mình từ cành cây này sang cành cây khác trong cự li ngắn chứ không hề có chuyện rắn có thể bay lơ lững trên trời như thế.

Chủ đề chính: #Rắn_bay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn