Vô danh
4 năm trước

Hot girl chiếm trọn trái tim chàng trai được gọi là "Thánh Manipulation" - Người Mua Vui

Với anh - Người Mua Vui, cô như một món quà vô giá được ban tặng...!

Đôi nét về Người Mua Vui

Chẳng quá xa lạ, cứ mỗi khi nhắc đến Người Mua Vui có lẽ ai cũng sẽ nhớ đến hai dòng chữ "đời thường". 
Với tài photoshop và tính tỉ mỉ của mình, chàng trai Trần Công có nick name Người Mua Vui đã được mệnh danh là "Thánh Manipulation", "phù thủy photoshop", những tác phẩm anh làm ra phần lớn khiến không ít người phải trần trồ khen ngợi, suy nghĩ khi biết đến. Mỗi tác phẩm là một tâm tư, là là một lỗ hổng trong cuộc sống mà mỗi người chúng ta vô tình tạo nên, vì thế nên anh dễ đi vào lòng người. 

Ngoài công việc, cuộc sống thì  chuyện tình lãng mạn của anh cũng khiến nhiều người phải ghen tị. "Trai tài - gái sắc" đó cũng là để tài để mọi người bàn tán giống như mỗi khi anh cho ra đời những đứa con tinh thần của mình. Một chuyện tình giản dị nhưng sâu sắc, được gắn kết giữa những cảm thông và thấu hiểu, giúp cuộc sống anh nhiều màu sắc và thú vị hơn.

Dưới là dung nhan cô gái mảnh mai, xinh đẹp đã khéo léo giữ được trái tim chàng "desinger đời thường" Người Mua Vui - Trần Công, 

Cô tên thật là Nguyễn Thị Tuyết Loan (SN 1992), biệt danh Loan Tây đúng với vẻ đẹp lai Tây của cô dù cô mang dòng máu Việt chính gốc.

Nếu gập cô ở ngoài, ít ai có thể đoán đúng số tuổi của cô bởi vóc dáng mảnh mai, gương mặt khá babie của cô

Cô hiện đang là mẫu ảnh và Idol của mạng xã hội Cctalk, bởi nét diễn sâu khá chuyên nghiệp cùng với lợi thế về ngoại hình của mình nên cô hiện đang là mẫu cho một số báo mạng. 

Dù đôi lúc có hơi trẻ con nhưng cô thuộc tuýp người sống khá nội tâm và tinh tế. Cô có những đóng góp không nhỏ với những tác phẩm mà bạn trai làm ra. Với anh, cô như một món quà vô giá được ban tặng. 

Cô đam mê shopping, du lịch, hát và chụp ảnh. 

Một vài tác phẩm mà Người Mua Vui dành tặng cô, mỗi tác phẩm đều mang một ý nghĩa riêng

Hình ảnh thân thiết giữa hai người

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn