Dung Hàn 1 năm trước

Hot! Top 6 app chụp ảnh tự sướng mà gái Hàn yêu thích nhất

Selfie là một nhu cầu tất yếu người dùng smartphone hiện nay. Nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ có được những tấm hình lung linh để chia sẻ qua Facebook, Zalo,... Hãy cùng Ohay điểm qua những app chỉnh ảnh thần thánh để có những bức ảnh đẹp như các ulzzang Hàn nha!

1. B612

B612 mang đến cho người dùng thích chụp ảnh selfie các tính năng linh hoạt bao gồm hình ảnh, video và các loại hình ghép tiện dụng cùng với những hiệu ứng hình ảnh có thể thay đổi dễ dàng. Để chụp ảnh hay quay video selfie, người dùng chỉ cần thực hiện một thao tác chạm vào màn hình thật đơn giản.

2. Cymera

Cymera được xem là công cụ biên tập ảnh "tất cả trong một", nổi bật với các tính năng như camera mạnh mẽ với nhiều bộ lọc trong thời gian thực, hàng loạt tùy chọn sửa ảnh đẹp mộng mơ, theo dõi hoạt động của người nổi tiếng và chia sẻ hình ảnh của mình lên cộng đồng Cymera để truyền cảm hứng tới những người có cùng sở thích

3. Instasize

InstaSize giúp bạn chỉnh sửa và đăng toàn bộ hình ảnh và video một cách dễ dàng và tốt nhất. Sử dụng các bộ lọc lấy cảm hứng từ phim chuyên nghiệp, các nhãn dán và đường viền sáng tạo bản địa hóa, điều chỉnh hoàn hảo từng chi tiết, và khung hình cắt dán độc đáo. Khả năng chỉnh sửa chuyên nghiệp bạn cần để tạo và chia sẻ những hình ảnh và video đẹp.

4. Foodie

Foodie có giao diện phẳng cực đẹp mắt và dễ thao tác, bạn có thể chọn những bộ lọc có sẵn, đặt tên theo các món ăn để bạn dễ dàng chọn lựa. Sau khi chụp xong bạn có thể tùy chỉnh lại độ sáng tối, cường độ của hiệu ứng cũng như làm mờ hậu cảnh mang lại điểm nhấn cho bức ảnh của mình. Sử dụng các bộ lọc đa dạng và chỉnh sửa chi tiết để mang đến cho ảnh của bạn mọi thứ, từ nét quyến rũ mê hoặc đến cảm giác ấm áp từ máy ảnh chụp phim.

6. Picsart

Với trên 500 triệu lượt cài đặt mạnh mẽ, PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí số 1 trên thiết bị di động dễ sử dụng, và vượt ra khỏi giới hạn của bộ lọc. Tải PicsArt về và tận hưởng các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, camera, thư viện clipart miễn phí, hàng triệu nhãn dán do người dùng tạo ra và công cụ vẽ của chúng tôi. PicsArt luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt vời, trải nghiệm công nghệ mới và vui vẻ với bạn bè bằng việc phối lại hình ảnh tự do chỉnh sửa thành ảnh ghép và ảnh meme tuyệt vời.

6. Snow

Có nhiều app chụp ảnh đa dạng, miễn phí mà chất lượng tuyệt vời. Một trong số những ứng dụng chụp ảnh hiệu ứng được sử dụng nhiều nhất chính là SNOW camera. Rất nhiều bạn trẻ thực sự thích camera này và ngay cả những thần tượng, nghệ sĩ cũng cũng rất yêu thích!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...