Tu Hoang 1 năm trước

két thúc công việc : tại sao niềm đam mê có thể trở thành công việc của bạn

làm thế nào để bạn có thể tìm thấy niềm đam mê trong công việc .

Mọi người , bất chấp về tuổi tác, thu nhập và nghề nghiệp, sẽ tìm thấy cuốn sách ngắn, súc tích và khôn ngoan này của John Tamny (Gateway Editions, $28,99) đầy cảm hứng và có tính giáo dục. 

 Luận điểm của nó đơn giản nhưng sâu sắc : càng giàu có sẽ càng mang lại cho con người cơ hội kết nối công việc với niềm đam mê, loại công việc mà "bạn đã hào hứng vào đêm chủ nhật" . Tư duy đối với" sự xa hoa" này là một nền kinh tế đang phát triển. "Những người tự do hơn sẽ  kiếm được nhiều nhất có thể và giữ nó, càng có nhiều khả năng con người sẽ có cơ hội kiếm sống từ những kỹ năng và trí thông minh độc đáo của riêng mình." 

 Cái Cách của tác giả - người đóng góp lâu dài và có giá trị cho cả tạp chí forbes và forbes.com - minh họa lạc quan cho quan điểm này là thú vị và nguyên bản. Thể thao là một hoạt động phổ biến hơn khi chúng tôi trở nên giàu có, cùng với nhu cầu lớn hơn cho tất cả các cấp độ chơi có huấn luyện viên, trợ lý, chuyên gia đào tạo, tuyển trạch viên và người đánh điểm số để có thể đánh giá tốt hơn người chơi và người chơi tiềm năng (chủ đề hấp dẫn của moneyball , cả sách và phim), cũng như những nhà quản lý , luật sư, nhà tiếp thị, nhà báo và nhân viên đài truyền hình- chưa kể đến sự bùng nổ cùng một lúc về cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như thiết bị tinh vi hơn, thiết bị theo dõi người chơi, sân chơi và sân vận động . 

 Nhiều người vẫn coi bóng đá là một trò chơi ỳ ạch của người bán - Neanderthal . các giải bóng bầu dục quốc gia và bóng đá chuẩn đại học vừa khó vừa hại não. Tamny lưu ý: "Rất ít người trong chúng ta có trí thông minh để chơi bóng đá ở cấp độ chuyên nghiệp , Người chơi phải ghi nhớ một cuốn sách trò chơi có kích thước của các trang vàng". Những cầu thủ bóng đá giỏi hoặc những người chơi giỏi ở bất kỳ môn thể thao nào đều là những sinh viên sôi nổi của trò chơi. Chỉ có tính thể thao là chưa đủ. Trong thực tế, với sự chăm chỉ làm việc và sự rèn luyện thể chất và trí óc không ngừng nghỉ là cần thiết để trở thành một người chơi giỏi nhất bóng đá trong trường đại học và các môn thể thao. Tác giả nói rằng nó rất quan trọng . 

Tamny thảo luận vui về việc tạo ra nhiều loại công việc mới,chẳng hạn như huấn luyện viên cho các đội những người chơi trò chơi video (một cuộc thi có thể thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ) và người dắt chó đi dạo và theo đó tiền lương cũng tăng lên (thường là sáu con số) và sự tinh tế của các công việc truyền thống, làm công việc đơn giản như người nhặt bóng  (người nhặt bóng chuyên nghiệp đáng tin cậy và các cố vấn quan trọng cho người chơi).Cùng Với sự giàu có , thị hiếu của con người cho những điều tốt đẹp đó sẽ được biết đến rộng rãi . costo hiện là nhà nhập khẩu rượu vang pháp lớn nhất thế giới Tamny gắn bó công việc yêu thích của mình với suy nghĩ này :“ trong một nền kinh tế của các cá nhân , chúng ta đều tốt hơn khi mỗi người được theo đuổi những gì giúp thể hiện các kỹ năng và trí thông minh độc nhất của mình .” 

 Steve forbes là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của forbes media . cuốn sách mới của steve : phục hồi nước mỹ, làm thế nào hủy bỏ đạo luật obamacare , thay thế mã số thuế và cải cách fed sẽ khôi phục hy vọng và thịnh vượng đồng tác giả của elizbeth ames (mcgraw – hill chuyên nghiệp ) ra mắt vào tháng 12 .Steve viết bài xã luận cho mỗi vấn đề của Forbes dưới tiêu đề "Sự thật và bình luận". Một nhà tiên tri kinh tế được kính trọng, ông là nhà văn duy nhất đã giành được giải thưởng rất uy tín Crystal Owl bốn lần. Giải thưởng trước đây được đưa ra bởi Tập đoàn Thép Hoa Kỳ cho nhà báo tài chính có dự báo kinh tế cho năm tới chính xác nhất.Trong cả hai năm 1996 và 2000, Steve đã vận động mạnh mẽ cho việc đề cử đảng Cộng hòa cho Tổng thống. Chìa khóa cho bài diễn thuyết của ông  là  nguồn thuế thu nhập cá nhân, tài khoản tiết kiệm y tế, hệ thống an sinh xã hội mới cho người có việc làm ở Mỹ , sự lựa chọn trường học của cha mẹ cho con cái, thời hạn nhiệm kỳ và một nền quốc phòng quốc gia mạnh. Steve vẫn tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ chương trình nghị sự này.                                                  

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...