THANH THẢO
4 năm trước

Khám phá Kissenger, thiết bị “hôn” trên smartphone dành cho những người yêu xa

Bạn biết đấy, yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn phải chấp nhận bao nhiêu là trở ngại, thử thách và cảm giác cô đơn. Kissenger sẽ là một vị cứu cánh hoàn hảo để bạn hâm nóng tính yêu.

Bạn biết đấy, yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn phải chấp nhận bao nhiêu là trở ngại, thử thách. Bạn phải chịu đựng cảm giác cô đơn vào dịp lễ hay ngày Valentine, lang thang ngoài phố một mình trong khi những cặp nhân tình khác tay trong tay trao nhau những cái nhìn trìu mến. Thật chẳng dễ chịu gì. 

Kissenger sẽ làm thay đổi cuộc sống của không ít cặp đôi yêu xa. Lần đầu tiên, một thiết bị dùng kèm smartphone ra đời, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới chưa từng có cho những ai yêu nhau nhưng bị khoảng cách địa lý cản trở. 

Thật ra, Kissenger là một phụ kiện được kết nối trực tiếp với điện thoại Iphone và được gắn hệ thống cảm biến kết hợp động cơ bên trong, có khả năng sao chép lại hành động thông qua Wifi. Nói chính xác thì những hành động này được chính người yêu của bạn thực hiện trên thiết bị đầu dây bên kia.

Tên gọi Kissenger của sản phẩm là từ ghép của Kiss (nụ hôn) và Messenger (người đưa tin). Để sử dụng, người dùng cắm điện thoại lên thiết bị và Kissenger lúc này đóng vai trò như chiếc chân đế cho smartphone.

Được phát minh bởi một đội ngũ kỹ sư có trụ sở đặt tại Luân Đôn, kiệt tác công nghệ này sử dụng công nghệ haptic ( liên quan đến xúc giác) để thể hiện và tạo ra nhận thức của cơ thể trong môi trường. Công nghệ này sẽ cho phép chúng ta có thể hôn một người thông qua thiết bị di động của mình. Điều đặc biệt: thiết bị và ứng dụng đi kèm sẽ được kích hoạt đồng thời với camera trước để người sử dụng chắc chắn được rằng họ đang hôn nhau thật sự. Và khi ấy, họ sẽ có cảm giác như người yêu đang hiện diện trước mặt mình và nụ hôn sẽ thật nồng nàn. 

Ngược lại với những gì chúng ta có thể nghĩ đến, Kissenger không chỉ dùng cho những cặp đôi yêu xa. Những nụ hôn ngọt ngào của bà hoặc của mẹ cũng sẽ được truyền đến bạn nhờ phát minh này.

Tuy nhiên, vấn đề là Kissenger hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và vẫn chỉ là một nguyên mẫu. Theo nhiều nguồn tin, thiết bị này sẽ được tung ra thị trường trong năm 2017. Những cặp đôi yêu xa hãy cố gắng chờ thêm ít thời gian nữa để được sử dụng thiết bị này nhé.

Video dưới đây sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng hơn cách gọi một cuộc gọi Kissenger. Ngay khi phát hành, những người yêu xa hãy mua tặng cho nửa kia của mình để hâm nóng tình cảm và chờ ngày được sum họp bên nhau nhé.

Chủ đề chính: #kissenger

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn