Khám phá Sài Gòn những năm 90 qua 50 bức ảnh

Ngày nay, người ta biết đến Sài Gòn là thành phố sầm uất, sôi động, là trung tâm thương mại bậc nhất của đất nước. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cũng đã từng có một Sài Gòn cổ kính với những khoảnh khắc mộc mạc, bình dị, an nhiên đến lạ thường.

1. Câu Slogan nổi tiếng một thời

Câu Slogan nổi tiếng một thời,sài gòn Nguồn: https://www.facebook.com/retrostudiovn/

2. Các vũ công ballet nhí tại một buổi hòa nhạc dịp Tết - Sài Gòn 1988

Các vũ công ballet nhí tại một buổi hòa nhạc dịp Tết -  Sài Gòn 1988 ,sài gòn Nguồn: https://www.facebook.com/retrostudiovn/

3. Chợ Bến Thành một buổi chiều

Chợ Bến Thành một buổi chiều,sài gòn

4. “Siêu” xích lô chở học sinh tiểu học.

“Siêu” xích lô chở học sinh tiểu học.,sài gòn

5. Trong ảnh: Người Sài Gòn, nhất là các cô gái trẻ, thích diện áo dài lượn Vespa làm duyên trên đường, Sài Gòn năm 1995.

Trong ảnh: Người Sài Gòn, nhất là các cô gái trẻ, thích diện áo dài lượn Vespa làm duyên trên đường, Sài Gòn năm 1995.,sài gòn Ảnh: Catherine Karnow.

6. Một góc đường Đồng Khởi, quận 1. Thời kỳ này đường Đồng Khởi vẫn còn cảnh người đạp xe thong thả, quần áo phơi phóng ở mặt tiền. Hiện nay Đồng Khởi là một trong những con đường sang trọng nhất Sài Gòn.

Một góc đường Đồng Khởi, quận 1. Thời kỳ này đường Đồng Khởi vẫn còn cảnh người đạp xe thong thả, quần áo phơi phóng ở mặt tiền. Hiện nay Đồng Khởi là một trong những con đường sang trọng nhất Sài Gòn. ,sài gòn Nguồn: https://www.facebook.com/retrostudiovn/

7. Lưng của người cha trở thành nơi mặt phẳng đọc báo khá thoải mái cho bé gái trên đường tới trường ở Chợ Lớn, nơi sinh sống của người Hoa ở Sài Gòn.

Lưng của người cha trở thành nơi mặt phẳng đọc báo khá thoải mái cho bé gái trên đường tới trường ở Chợ Lớn, nơi sinh sống của người Hoa ở Sài Gòn. ,sài gòn Nguồn: https://www.facebook.com/retrostudiovn/

8. Nhà thờ đức bà 1 buổi chiều năm 91

Nhà thờ đức bà 1 buổi chiều năm 91 ,sài gòn

9. Lướt phố bằng xe máy đã trở thành kiểu vui chơi số một của giới trẻ Sài Gòn, đặc biệt là khi họ không có nhiều tiền để tham gia các hoạt động khác.

Lướt phố bằng xe máy đã trở thành kiểu vui chơi số một của giới trẻ Sài Gòn, đặc biệt là khi họ không có nhiều tiền để tham gia các hoạt động khác.,sài gòn Nguồn: https://www.facebook.com/retrostudiovn/

10. Chó và mèo bên ngoài một tiệm sửa xe máy

Chó và mèo bên ngoài một tiệm sửa xe máy ,sài gòn

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: sài gòn,