Danh Tùng
4 năm trước

Khám phá tính cách của bản thân qua hình học

Mỗi người có một hình đại diện khác nhau, hãy cùng khám phá thế giới nội tâm của bạn qua các hình sau:

Chọn một hình liên quan đến bạn nhất hoặc là hình mà bạn chú ý nhất:

Sau đây là một số nét cá tính điển hình và những phản ứng tiêu biểu của mỗi biểu tượng hình học:

Hình vuông: thể hiện một cơ cấu tổ chức rõ ràng

Người hình vuông là người gọn gàng, cẩn thận và chính xác đến từng chi tiết. Họ rất đúng giờ, thích sinh hoạt theo thời gian biểu, làm việc với quy trình, con số, dữ liệu cụ thể, và không thích những lý thuyết trừu tượng. Hình vuông làm việc rất chăm chỉ và đáng tin cậy. Họ hay phân tích và luôn phân tích kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, nên cũng hay bị ra quyết định chậm trễ.

Hình tam giác: tượng trưng cho tham vọng và chiến thắng

Người hình tam giác thường là ngôi sao trong đám đông. Là nhóm người thể hiện tố chất lãnh đạo rõ nhất, họ có tham vọng, quyết đoán, rất tự tin về bản thân và luôn sẵn sàng hành động. Họ có tính cạnh tranh rất cao, luôn tin rằng mình đúng và luôn muốn thắng trong mọi cuộc chơi. Đặc biệt, họ có khả năng tập trung cao độ, không dễ bị chi phối. Phương châm sống của hình tam giác “Làm hết sức, chơi hết mình.”

Hình tròn: biểu tượng cho sự hài hòa, hợp nhất và cân bằng

Người hình tròn rất thân thiện, dễ gần và biết quan tâm đến người khác. Họ thật sự “cảm” được nỗi đau của người khác và sẵn sàng cùng bạn vượt qua nỗi đau đó. Họ là nhà ngoại giao tài ba vì khả năng lắng nghe, ‘bắt mạch’ và tạo tình thân với người khác một cách dễ dàng. Chính vì thế mà họ cũng rất có khả năng thuyết phục người khác nếu muốn. Trong nhóm, họ thường xuất sắc với vai trò là người nối kết và ổn định nhóm.

Hình lượn sóng: tượng trưng cho tự do và sự biến đổi không hạn chế

Người hình lượn sóng là những người cực kỳ sáng tạo và thường dùng trực giác. Họ hay say mê, đắm chìm với các ý tưởng mới lạ và vì thế dễ bỏ qua các vấn đề thực tế. Họ luôn tràn ngập cảm hứng và thích thể hiện, bộc lộ mình nên thường là nguồn cảm hứng cho những người chung quanh. Những người này rất ghét chi tiết, ngăn nắp hay trật tự. Họ có khuynh hướng làm việc độc lập và thường gặp khó khăn khi làm việc nhóm.

Hình chữ nhật: tượng trưng cho sự thay đổi và phát triển

Đây là tính cách duy nhất không ổn định. Người hình chữ nhật đang đối mặt với một số thay đổi trong cuộc sống hoặc công việc, nên tính cách của họ giai đoạn này thường thất thường và khó đoán. Họ đang tìm một hướng phát triển mới nên thời điểm này họ “chịu” học hỏi và tiếp thu rất nhanh các kiến thức mới, cách suy nghĩ, ý tưởng và cả những người bạn mới. Đây cũng là giai đoạn họ suy nghĩ rất nhiều để có các quyết định hiệu quả nên cũng hay rơi vào tình trạng đãng trí, hay quên.

Thử nghiệm này đã được thực hiện xác suất 95% độ chính xác. Kết quả của bạn là gì? Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của bạn nhé.

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn