H2T
4 năm trước

Khi bạn căng thẳng, mệt mỏi hãy nhớ ngay 12 trang web thú vị này!

12 trang web thú vị này rất hữu ích giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau ngày làm việc quá sức.

Du lịch online.

Placesadvise là một trang web tuyệt vời để truy cập  vào cuối một ngày dài làm việc. Nó sẽ đưa bạn du lịch khắp mọi nơi khi bạn lựa chọn, bạn là một du khách, bạn sẽ có thể khám phá những nơi mới mẻ và tham quan một số điểm thú vị. Tất cả  việc bạn phải làm là chọn điểm đến - Placeadvise sẽ làm phần còn lại.

Cười, và meo meo cùng với những chú mèo.

Сatsoundboard là một trang web đơn giản và thú vị cho người yêu thích mèo. Bạn truy cập vào web và trỏ đến bất kỳ hình ảnh chú mèo nào và nghe thấy âm thanh meo meo của mèo. 

Thư giãn tâm trí của bạn.

Trang web Allolo biết làm thế nào để giải tỏa căng thẳng của bạn! Hãy ngồi thoải mái, đặt tai nghe của bạn lên tai, và giả vờ không có ai xung quanh - lắng nghe những âm thanh của thiên nhiên và tận hưởng các địa điểm thú vị.

Truy cập web  Incredibox thì bạn sẽ có một cơ hội để chỉ đạo một dàn hợp xướng đáng yêu với bảy ca sĩ acapella. Bạn chọn một trong bốn chế độ và chỉ đơn giản là dùng chuột kéo thả để tạo nên bữa tiệc âm thanh đầy cảm hứng.

Thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn

Với web Homestyler, bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn, lên kế hoạch từng chi tiết, từng màu sắc của rèm cửa trong phòng ngủ thậm chí cả số lượng gối trên chiếc ghế dài.

Trắc nghiệm trực tuyến 'Mindreader'.

Mindreader tuyên bố rằng nó có thể đọc được suy nghĩ của bạn và đoán được những gì bạn đang suy nghĩ. Chỉ cần nghĩ về một số và Mindreader sẽ cố gắng đoán nó ...

Chơi le-go để thư giãn.

Buildwithchrome cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để nhớ lại những ngày ngọt ngào của thời thơ ấu của mình và chơi Lego trực tuyến.

Cho cá ăn.

 Aquard sẽ cung cấp cho bạn một hồ cá kiểng với nhiều chế độ lựa chọn khác nhau. Hãy chăm sóc cá, cho chúng ăn, chơi đùa cùng chúng nhé.

Trò chơi trận chiến mũi tên.

 'Arrow Battle' là một trò chơi hết sức đơn giản nhưng cực kì thú vị và vui vẻ. Bạn chỉ co nhiệm vụ truy cập vào web và trò chơi ngay lập tức bắt đầu.

Thư giãn với cà phê.

Đây là trang web đặc biệt đối với những ai yêu thích dành thời gian và thư giãn trong quán cà phê. Coffitivity là một trang web nhưng nó rất giống với quán cà phê ngoài đời thực.

Chiêm ngưỡng các rạn san hô.

Bạn yêu thích san hô nhưng không có điều kiện tham quan thực tế. Vậy hãy truy cập  Catlinseaviewsurvey  nơi tập hợp tất cả các rạn san hô từ nhiều nơi khác nhau trên khắp hành tinh của chúng ta.

Chơi đàn piano.

Multiplayerpiano là nơi bạn có thể chơi piano đơn giản chỉ cần bạn sử dụng chuột hoặc bàn phím của bạn. Trang web này cũng cung cấp một tùy chọn để người khác có thể nghe bạn đàn và cho ý kiến, hoặc bạn có thể bật chế độ 'Chơi một mình' và thưởng thức tài năng của bạn.

Có thể bạn quan tâm những bài viết này:

Chủ đề chính: #web_hữu_ích

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn