kingshunters 3 năm trước

Khi thế giới chỉ có một quốc gia

Bạn nghĩ sao nếu trên thế giới chỉ có một quốc gia duy nhất? Dưới đây là những thứ xảy ra khi cả nhân loại đều sống chung dưới một đất nước.....

Không còn phải học nhiều ngôn ngữ

Nếu chỉ có một quốc gia duy nhất, chắc chắn ta sẽ không phải bù đầu vào việc học ngoại ngữ. Ta có thể giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giới, có thể xem phim hay nghe nhạc mà không cần sub, có thể nói chuyện với những thần tượng ở cách xa cả vòng trái đất.

Các cuộc thi thế giới sẽ đổi tên thành giải vô địch quốc gia

Chưa bao giờ giải vô địch quốc gia lớn như vậy. Huy chương sẽ thuộc về cá nhân nhiều hơn là những tổ chức. Việc trao đổi cũng như tập luyện trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khán giả sẽ cổ vũ cho những vận động viên mà mình thích thay vì cổ vũ cho quốc gia của mình như hiện nay.

Kì nghỉ Tết sẽ bắt đầu từ Giáng sinh

Khi tất cả mọi người sống chung dưới một quốc gia, việc đa tôn giáo buộc chính phủ phải đưa ra một kì nghỉ "dài" để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân. Rất có thể, việc nghỉ Tết sẽ được kéo dài từ Giáng sinh cho đến hết Tết âm lịch.

Đi đến mọi nơi trên trái đất mà không cần thủ tục rắc rối

Tưởng tượng mà xem, ta có thể đến New York, London hay bất kì nơi đâu mà chỉ cần đặt vé máy bay. Việc ăn sáng ở Việt Nam, trưa sang xem phim bên Nhật và tối ngủ tại Dubai hoàn toàn có thể trở thành sự thật.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...