Trà Linh 3 năm trước

Khó tính đến đâu chàng cũng sẽ siêu lòng

Trong tình yêu các cặp đôi luôn tìm mọi cách đê luôn hoàn hảo trong mắt nhau. Tuy nhiên, đôi khi những điều đơn giản nhất đôi khi lại là chìa khóa dẫn bạn đến thiên đường hạnh phúc.

Cư xử nhẹ nhàng, lễ phép, chừng mực.

Đương nhiên rồi,tất cả các chàng trai đều dễ ấn tượng và thích những cô nàng ngoan ngoãn lễ phép, hơn là những cô gái hung hăng bậy bạ, không biết phép tắc kính trên nhường dưới.

Đừng trở thành “bà tám” quá lâu, vì không chàng trai nào thích việc nói quá nhiều và buôn dưa lê nói xấu bạn bè của nhiều bạn gái, bạn có thể nói chuyện tâm sự nhưng hãy biết cách nói bằng cách hài hước dí dỏm và những vấn đề hấp dẫn sẽ hay hơn là việc nói xấu người khác. 

Một điểm được coi là ấn tượng đầu tiên đó chính là sự vui vẻ hòa đồng, các chàng trai sẽ thấy thật khó khăn với một cô gái lúc nào mặt cũng lạnh tanh lầm lì. Và bạn đã từng nghe ai đó nói là “nụ cười của người phụ nữ là quyến rũ nhất chưa?” hãy sử dụng nụ cười của mình một cách triệt để nhưng đúng nơi đúng lúc các bạn nhé.

Giao tiếp ứng xử cần linh hoạt và tinh tế. 

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng, lấy lòng bạn trai ngay từ phút đầu tiên gặp gỡ thì việc linh hoạt và tinh tế trong giao tiếp chính là yếu tố mà bạn cần có. Sự linh hoạt, tinh tế trong giao tiếp sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ tốt giúp nâng cao hình ảnh bản thân sẽ là cách lấy lòng bạn trai hiệu quả nhất. Đồng thời nó cũng giúp các bạn mở rộng mối quan hệ, mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống và trong công việc. Chính vì thế hãy luôn biết cách rèn luyện kĩ năng giao tiếp của mình ở mọi lúc mọi nơi , học hỏi thêm ở những người xung quanh về nghệ thuật nói chuyện, nghệ thuật giao tiếp bằng ngôn ngữ hình thể, các quy tắc giao tiếp thông dụng,… sẽ rất hiệu quả đấy.

Tự tin.

Tự tin là một yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật, thành công, và bạn sẽ luôn tạo ra một điểm nhấn, một hình ảnh rõ nét in sâu vào tâm trí của các chàng trai. Đừng ngạc nhiên nếu như sau khi thấy bạn các chàng trai sẽ nhớ luôn tên của bạn và những điều bạn đã nói trong một bữa tiệc hay một sự kiện nào đó. Không bao giờ được có sự mặc cảm về vẻ bề ngoài, vì đôi khi các chàng trai sẽ không thể có thời gian mà suy nghĩ và nhận ra những khuyết điểm của bạn khi mà sự tự tin hiểu biết của bạn đã che lấp đi, bạn có thể nhận ra trên mặt mình có một cái mụn to đùng vào lúc sáng sớm ngủ dậy, nhưng chỉ khi bạn chỉ cho chàng thì chàng mới biết tới sự hiện diện của nó trên mặt bạn mà thôi. Vì thế hãy dùng sự tự tin hiểu biết của bản thân để làm kem che khuyết điểm tốt nhất nhé. Để có được sự tự tin bạn cũng nên trau dồi thêm nhiều kiến thức, sự hiểu biết sẽ giúp bạn dễ dàng nói chuyện với các chàng hơn đấy, nhưng cũng không nên tỏ ra quá giỏi giang, mà hãy để chàng thấy mình giỏi hơn bạn.

Trung thực là cách nắm giữ bạn trai

Dù ở môi trường nào, ở thời đại nào và trong bất cứ mối quan hệ nào, sự trung thực vẫn luôn là điều được đánh giá cao, nó giúp bạn lấy lòng bạn trai và cũng là cách nắm giữ bạn trai chắc chắn hơn cả. Không một người nào chấp nhận một cô nàng nói dối cả bạn nhé. Vì sự trung thực sẽ giúp bạn nhận được lòng tin, sự chân thành, sự nể trọng và tình yêu thương thật sự từ phía các chàng trai.

Kiên nhẫn là một trong những nhân tố quan trọng

Rõ ràng, trong cuộc sống không có gì là đơn giản dễ dàng cả, và tình yêu cũng vậy, nếu bạn muốn đánh gục trái tim của các chàng thì cũng cần phải có sự kiên nhẫn. Và những cô gái học được tính kiên nhẫn sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua giành lấy trái tim các chàng. Đồng thời đừng bao giờ khiến bạn trai bạn áp lực khi ép buộc anh ấy phải từ bỏ những thói quen không tốt chỉ trong ngày 1 ngày 2 và đừng bao giờ có suy nghĩ “cả thèm chóng chán” hay “đứng núi này trông núi nọ”. Hãy biết cách kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu đến cùng , chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn với đức tính kiên nhẫn quý báu ấy.

Biết yêu thương và chăm sóc tốt cho bản thân mình

Muốn người khác yêu thương mình thì trước hết bạn phải biết cách yêu thương trân trọng và chăm sóc tốt cho bản thân mình trước tiên, bởi nếu bạn không trân trọng bản thân thì sao người ta có thể trân trọng bạn cho được. Vì thế hãy chăm sóc bản thân mỗi ngày để bạn luôn khỏe mạnh, xinh đẹp khi xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhé, điều này sẽ là cách lấy lòng bạn trai, lấy lòng người yêu, cũng như lấy lòng các ông chồng đơn giản nhất, giúp các chàng không thể bị lơ đãng bởi những cái hấp dẫn thoáng qua được.

Hãy là một cô nàng có cá tính

Hãy tự tin là chính bạn chứ không phải một ai khác, đừng cố ép biến mình thành những ngôi sao mà bạn thường thấy trên tivi, vì họ chỉ có thể để ngắm nhìn ngưỡng mộ chứ thực tế các chàng sẽ chả bao giờ lựa chọn họ để làm người yêu, làm vợ cả. Vì vậy cách lấy lòng bạn trai, lấy lòng người yêu hiệu quả nhất là hãy là chính bản thân bạn, lựa chọn những phong cách hợp với bạn khiến bạn thoải mái, thì mới có thể tự tin được, và để lại ấn tượng cho các chàng trai.

Tránh xa “thú vui thiếu lành mạnh” và sự dễ dãi trong tình yêu

Trong xã hội hiện đại có rất nhiều thú vui thiếu lành mạnh, nếu bạn không cảnh giác tránh xa chúng thì sẽ dễ dàng bị rơi vào bẫy lúc nào không biết, cho dù trước đó bạn là một cô gái ngoan ngoãn. Và việc dễ dãi trong tình yêu dễ khiến các chàng trai nhanh chóng chán nản, vì tính cách của các chàng là sự theo đuổi, chinh phục, nếu việc chinh phục quá dễ dàng thì sẽ rất chán đó. Và chính sự dễ dãi , nông nổi của bạn sẽ cướp đi tình yêu, hạnh phúc thật sự của chính bạn đấy.

Hãy là một cô nàng thông minh và tình cảm, chúc các bạn thành công và hạnh phúc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn