himne 3 năm trước

Không cần siêu âm, một số dấu hiệu sau có thể biết giới tính của đứa con trong bụng bạn

'Con trai hay con gái thế?' là câu được hỏi nhiều nhất khi mọi người biết bạn có em bé. Vậy làm thế nào để chỉ trong 20 tuần đầu mang thai bạn đã có thể biết giới tính của con mình?

1. Sự thèm muốn

Hầu hết các phụ nữ đều  trải qua cảm giác thèm ăn trong thời kì mang thai do mất cân bằng hóc môn. 

Loại thực phẩm mà bạn luôn thèm muốn có thể xác định giới tính thai nhi của bạn. Nếu bạn thích thức ăn ngọt thì nhiều khả năng em bé mang giới tính nữ. Còn nếu bạn muốn ăn đồ mặn hoặc chua thì có nghĩa là bạn đang có một cậu bé đó.

2. Ốm nghén

Sẽ là một bé gái nếu bạn hay bị ốm nghén vào buổi sáng và giai đoạn ốm nghén diễn ra rất chật vật khó khăn. Còn nếu ốm nghén chỉ như "gió thoảng qua" thì đó là một bé trai đấy nhé.

3. Phần bụng

Nếu phần bụng ở vị trí cao thì đó là một bé gái. Và ngược lại, nếu nó thấp thì sẽ là một bé trai.

4. Nhịp tim

Khi bác sĩ phụ khoa nghe nhịp tim của bé, hãy lưu ý đến chúng. Vì nhịp tim từ 140 nhịp/ phút trở lên sẽ là một bé gái. Còn dưới 140 nhịp/phút thì đó là một cậu bé.

5. Mụn trứng cá

Nếu bạn có mụn trứng cá và da xấu trong thời kỳ mang thai của bạn. Thì có thể bạn muốn nghe, theo những câu chuyện cổ tích cho biết những vết xấu xí xuất hiện bởi vì các bé gái đã ''đánh cắp'' vẻ đẹp của người mẹ.

6. Kiểm tra bằng nhẫn

Treo nhẫn cưới của bạn vào một cái dây rồi đặt lên bụng. 

Quan sát cách di chuyển của nhẫn - nếu di chuyển qua lại, thì sẽ là một bé gái. Nếu nó vòng quanh, thì chắc hẳn là một cậu bé!

7. Ngực

Nếu ngực trái của bạn trông lớn hơn bên phải, thì bạn đang mang trong mình một cậu bé. Ngược lại, nếu ngực phải rộng hơn so với bên trái có nghĩa là bạn đang có một bé gái.

8. Thử bằng tỏi

Bôi tỏi lên da. Sau vài giờ, nếu mùi tỏi thấm qua lỗ chân lông của da, bạn đang có một cậu bé. Nếu không có hương thơm nào cả, đó là một cô bé. Tuy nhiên, hãy cảnh giác, nếu bạn thử phương pháp này mọi người (bao gồm cả chồng của bạn) sẽ ở cách bạn vài mét.

9. Thử bằng chìa khóa

Cố tình làm rơi một chiếc chìa khóa và nhặt nó lên mà không nhìn. Nếu bạn cầm phần vòng tròn của khóa, thì đó là một cậu bé. Còn nếu đó là phần nhọn của khóa thì bạn đang có một bé gái.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn