Chau Le 3 năm trước

Kiếm tiền online hiệu quả nhờ Megatypers

Bài viết chỉ cách kiếm tiền online trên mạng cho những bạn tham gia cộng đồng MMO.

Kiếm tiền trên Megatypers

Internet thực sự rất tuyệt vời cho những ai biết cách khai thác nó. Ngoài vai trò giải trí như xem phim, nghe nhạc hay tra cứu tài liệu, cập nhật tin tức hằng ngày trên các trang báo mạng thì nó còn là nơi mà bạn có thể kiếm thêm chút khoản thu nhập nho nhỏ nếu biết cách. Và nếu bạn đang có kha khá khoảng thời gian rỗi mỗi ngày và muốn có thêm chút tiền thì hãy tận dụng nó nhé. Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách kiếm tiền dễ nhất,phù hợp cho những người mới bắt đầu tập kiếm tiền trên mạng – gõ Captcha dạo. Cụ thể ở đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký cũng như phương pháp gõ trên trang Megatypers – trang web gõ Captcha mà tôi cảm thấy ưng ý nhất hiện nay. Nhưng đầu tiên hãy cùng với tôi tìm hiểu sơ qua Captcha nó là cái gì đã nhé!

CAPTCHA LÀ GÌ?

Từ CAPTCHA là từ viết tắt của ‘Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart' (Phép thử Turing công cộng hoàn toàn tự động để phân biệt máy tính với người). Đó cơ bản là một bài kiểm tra về mức độ chính xác trong phản hồi (các giao thức bao gồm một bên đặt câu hỏi và một bên đưa ra câu trả lời hợp lệ và được xác thực) nhằm phân biệt người dùng (người đang cố gắng truy cập vào trang web) là con người hay robot.Nôm na thì Captcha là một đoạn mã yêu cầu người dung xác nhận khi đăng ký một trang web như: gmail, yahoo, facebook... để chứng minh bạn không phải là robot, hay là một phần mềm nào đó...Dưới đây là một số hình ảnh về Captcha thường gặp khi đăng kí tài khoản trên các trang web và công việc của bạn đơn giản chỉ là gõ những chữ cái như trong ảnh:

Hoặc đôi khi là những bức ảnh được chọn theo yêu cầu:

Nếu bạn gõ hoặc chọn đúng ảnh thì sẽ hiện ra thông báo sau:

GÕ CAPTCHA TRÊNMEGATYPERS

Sở dĩ tôi chọn trang này là vì Megatypers là một trong những trang web trả giá cao nhất cho người gõ mã. Trung bình dao động từ $0.6 – 0.7/1,000 captcha. Các mã SmartCaptcha (mã captcha bằng hình ảnh) có giá từ $0.7 – 0.8/1,000 captcha. Để đăng ký các bạn vào link sau: Đăng ký Megatyper. Đây là giao diện và thông báo hiện ra:

Trong đó:

 • Mục Email: điền email mà bạn sử dụng đểđăng kí tài khoản.
 • Mục Password: điền mật khẩu.
 • Mục Name: tên của bạn.
 • Mục Payment Type: dạng thanh toán gửi tớiví tiền điện tử của bạn.
 • Mục Invitation Code: các bạn điền CT7I hoặc CT7M.
 • Mục Important: tích chọn vào ô vuông nhỏ.
 • Mục Re-type the image: gõ lại mã trong hình(nhớ gõ đúng nhé).

Cuối cùng nhấp REGISTERđể đăng ký. Nếu thành công bạn sẽ được thông báo như sau:

Nào bây giờ hãy khám phá nó thôi! Vui lòng chọn Solve Images để bắt đầu làm việc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau này mỗi lần đăng nhập bạn sẽ có giao diện thế này:

Mỗi lần làm việc hãy chọn Start Working trên thanh Menu bên trái.

Qui tắc gõ:

 • Hoàn thành mã trong vòng 15 giây. Nếu khôngsẽ bị kickout, đủ 3 lần kick sẽ bị ban trong vài phút. Trong vòng 24 giờ nếu bị 10 lượt kicksẽ bị khóa vĩnh viễn.
 • Gõ đúng cả chữ thường lẫn chữ in hoa.
 • Hạn chế gõ sai, nếu gõ sai sẽ bị trừ tiền sau khi kết thúc đợt làm việc. Vì khi trong khi gõ dù đúng hay sai tiền vẫn lên.
 • Nghiêm cấm gõ bừa.
 • Chỉ được nhấn nút DON’T KNOW khi thật sự cần thiết. Nhấn nhiều sẽ bị kickhoặc ban.
 • Không sử dụng các phần mềm can thiệp hoặccác chiêu trò khác.

Về tốc độ tải mã thì tùy vào thời điểm, khi khánhanh khi thì rất ít mã. Thời gian mã ra ổn định và đều nhất khoản từ 6h – 8h30 sáng (giờ Việt Nam nhé). Còn những khoảng thời gian khác muốn gõ nhanh thì phải ngậm ngùi bỏ tiền ra xài dịch vụ của trang,tức là bạn phải mua gói BOOSTPACKđể tăng tốc tải. Một BOOST dùngđược trong 15 phút. Vậy nên muốn kiếm được tiền nhanh nhanh một chútthì yếu tố then chốt là phải gõ nhanh. Mình đã có một thời gian làm quen với Megatypers và đã ngộ ra một số yếu tố giúp bạn tăng tốc độ gõ như sau:

 • Gõ phím bằng càng nhiều ngón càng tốt.
 • Sử dụng linh hoạt phím Caps Lock.
 • Với những bạn gõ chậm nên chọn mua nhữnggói BOOST giá rẻ khoảng $0.02 -0.05 để khỏi bị lỗ tiền. Thường trước giờ Megatyers các bài test giá BOOST sẽ là $0.02. Còn những mem thần thánh thì khỏi bàn nhé, mua gói nào cũng vẫn có lời.
 • Các bạn gõ tốt có thể kiếm nhiều tiềnbằng cách dự thi các bài Contest. Đoạt giải có thưởng (tiền). Sau khithi xong hãy vô mục Statistic để xem kết quả.

Phân đoạn hướng dẫn cơ bản đã xong. Ngoài ra Megatypers còn có mục Lottery – bán vé xổ số để cácbạn thử vận may với giá cả rất mềm. Thật thú vị phải không?

Cuối cùng là bước thanh toán: Megatypers chỉ thanh toán khi bạn có đủ $3 trở lên (có hỗtrợ Paypal).

Tóm lại đây là một trang web rất hay và thú vị, dễ dàng cho mọi người, đặc biệt là các bạn mới chập chững tìm hiểu cách kiếm tiền trên mạng. Tiền tuy kiếm không cũng không nhiều nhặn gì nhưng nó vẫn là tiền và có giá trị. Trang cũng sẽ tạo động lực cho các bạn nâng cao tốc độ gõ, vì bạn càng cố gắng bạn càng nhận được nhiều hơn. Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp, tại sao không thử tham gia nhỉ?

Chúc các bạn thành công!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...