Kinh ngạc 10 con tàu đắm bị quên lãng khắp thế giới

Những con tàu bị đắm từ rất lâu, rất lâu bởi con người hay gặp bão bùng ngoài biển khơi rồi bị con người quên lãng trên khắp thế giới.

1. Tàu SS Ayrfield thành hòn đảo tuyệt đẹp

Tàu SS Ayrfield thành hòn đảo tuyệt đẹp,tàu bị đắm,khám phá,những xác tàu trên biển

Trong thế chiến thứ II, tàu SS Ayrfield chở lính Mỹ tới các khắp các trận mạc. Trong những năm 1970, nó bị hư hỏng và bị đưa vào một nghĩa địa tàu gần làng Olympic ở Sydney. Và đến năm 2000, chiếc tàu này đã bị biến thành một hòn đảo với rất nhiều cây cối xanh tươi và trở thành một điểm thu hút khách du lịch.

2. Tàu "Sao Hỏa" của Thụy Điển vào thế kỷ XVI

Tàu "Sao Hỏa" của Thụy Điển vào thế kỷ XVI,tàu bị đắm,khám phá,những xác tàu trên biển

Trong sâu thẳm của biển Baltic, cách đảo Öland 10 hải lý, có một con tàu bị đắm từ XVI lớn nhất thế giới có tên là 'Sao Hỏa ". Tàu này chìm vào ngày 31 tháng ba năm 1564, sau khi bị tấn công bởi ba tàu địch. Các chuyên gia đã phát hiện xác tàu vào năm 1960.

3. Thuyền câu cá, quần đảo Chatham, New Zealand

Thuyền câu cá, quần đảo Chatham, New Zealand,tàu bị đắm,khám phá,những xác tàu trên biển

4. Du thuyền bị chìm ở Nam Cực

Du thuyền bị chìm ở Nam Cực,tàu bị đắm,khám phá,những xác tàu trên biển

Con tàu ma kỳ quái này là một du thuyền Brazil bị đắm ​​trong vịnh Ardley. Chiếc tàu này lúc trước được Brazil sử dụng để quay một phim tài liệu nhưng không may gặp gió mạnh, bão nổi lên dữ dội buộc họ phải rời bỏ con tàu. Kể từ đó, chiếc du thuyền này đắm chìm dưới đáy biển đến tận bây giờ.

5. Một con tàu ma bí ẩn, USA

Một con tàu ma bí ẩn, USA,tàu bị đắm,khám phá,những xác tàu trên biển

Con thuyền này, được gọi là Circle Line V, được thiết kế để tuần tra các vùng nước ven biển của Đại Tây Dương. Nó được thiết kế, đóng, hoàn thiện và đưa ra sử dụng vào năm 1902 tại Wilmington. Trong 80 năm, con tàu nhiều lần thay đổi chủ nhân. Năm 1984, con tàu bị bỏ mặt trên sông Ohio, gần Lourensburg. 

6. Sà lan gỗ bị mắc cạn năm 1929, British Columbia

Sà lan gỗ bị mắc cạn năm 1929, British Columbia,tàu bị đắm,khám phá,những xác tàu trên biển

Vẫn Còn, Click để xem tiếp