H2T
4 năm trước

Kinh ngạc với 10 con vật bạch tạng cực hiếm

Bạch tạng là một dạng đột biến xảy ra không chỉ ở người mà cả loài vật. Bạn có thể kinh ngạc khi nhìn thấy 10 con vật toàn màu trắng như thế

Hươu cao cổ

Cá sấu

Năm 2012, các nhà khoa học đã làm một số nghiên cứu tại các Vườn quốc gia Bhitarkanika ở Ấn Độ và phát hiện nhiều cá sấu bạch tạng bơi lội trong nước bùn.

Con sóc

Một khu vườn ở Scotland đã trở nên nổi tiếng với Arthur, con sóc bạch tạng tìm thức ăn, nó có bộ lông màu trắng tinh khiết.

Con nhím

Một con nhím mồ côi,  tên là Snowball, đã được tìm thấy với đột biến bạch tạng. Trọng lượng của sinh vật hơn ba lần trọng lượng của con nhím bình thường.

Sư tử

Trong năm 2012, Sở thú Yalta ở Ukraina có một đàn con sư tử trắng. Ba trong số chúng được sinh ra trong một công viên safari, trong khi hai con khác được nuôi là từ nhỏ, gần sở thú.

Con công

Chim công lộng lẫy với màu lông sặc sỡ tuy nhiên vẫn có một trường hợp bạch tạng khiến nó hoàn toàn màu trắng.

Lạc đà

Một con lạc đà bạch tạng là cực kỳ hiếm, đã được phát hiện ở New South Wales, Australia. Những người phát hiện ra động vật có vú trắng tinh khiết này đặt tên nó Ula, và người ta nói rằng chỉ có bốn con lạc đà bạch tạng trên toàn thế giới ở thời điểm này.

Hổ trắng

Siegfried và Roy làm cho thế giới không ngừng kinh ngạc khi họ giới thiệu hổ trắng ở Las Vegas.Con hổ có sọc đen, nhưng đã hoàn toàn trắng.

Rùa bạch tạng

Minty, rùa trắng xanh, được sinh ra tại Reef HQ, Townsville, Australia. Đáng buồn thay, con rùa bạch tạng duy nhất sống sót sau một năm bị giam cầm trước khi được phát hiện không còn sự sống.

Con khỉ đột

Snowflake, một con khỉ đột bạch tạng, được sinh ra và sống tại Sở thú Barcelona ở Tây Ban Nha. Hàng ngàn người đã đến sở thú mỗi tháng để xem nó trước khinó chết vì một ung thư da hiếm gặp.

Chủ đề chính: #đột_biến

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn