laiquanghai
3 năm trước

KỸ NĂNG SINH TỒN: Xem để thoát chết khi đi hát Karaoke.

KỸ NĂNG SINH TỒN: Ai cũng có lần đi hát Karaoke mà không biết rằng nếu có cháy xảy ra thì khả năng tử vong rất cao. Hãy xem kỹ năng thoát chết nếu có cháy khi đi hát karaoke nhé...

SỰ NGUY HIỂM PHỔ BIẾN CỦA QUÁN KARAOKE

(1) Đa số hiện nay các quán karaoke có duy nhất 1 lối ra vào là cửa chính tầng 1. Khi có cháy các cửa này thường là cửa thoát hiểm duy nhất.

(2) Mặt tiền của các quán karaoke đều được lắp các tấm pano, quảng cáo rất lớn che chắn hết không gian tiếp cận chữa cháy nếu xảy ra. Rất khó để vào cứu người mắc kẹt. 

Cháy 1 quán karaoke

- Cháy thế này thì người bị kẹt bên trong sống sao? Nên tốt nhất hãy trang bị kỹ năng thoát chết. Hãy tự cứu mình.

Thoát lưỡi hái tử thần trong quán karaoke

TỰ CỨU MÌNH CÁC CHẾ Ạ !

- HÁT TRONG HIỂM HỌA: Hầu hết những căn nhà ống chuyển thành điểm dịch vụ kinh doanh karaoke có cách phân bố phòng chia cắt, không có lối thoát hiểm, hành lang thoát hiểm. Nếu xảy ra cháy ở những quán có kiến trúc dạng này thì người ở bên trong rất khó thoát ra,  việc chữa cháy cũng hết sức phức tạp. Hầu hết nạn nhân tử vong đều do ngạt khói. Khi xảy ra cháy, những chất xốp, nhựa sản sinh ra khói cực độc. Trong cơn hoảng loạn, nạn nhân hít phải khói nhanh chóng bị ngất. Trong khi nạn nhân rơi vào tình trạng bất tỉnh thì lửa xung quanh cháy lớn dần đốt hết ôxy. Nạn nhân tử vong do bị ngạt thở trước khi bị cháy. Nguy hiểm hơn, khi tập trung đông người trong phòng hát, nếu xảy ra cháy mà chỉ có 1 lối thoát hiểm thì việc dẫm đạp lên nhau gây chết người cũng khó tránh khỏi.

NGUY HIỂM Ở PHÒNG HÁT: 100% các quán karaoke chỉ có duy nhất 1 cửa ra vào tại các phòng và không có lối thoát nạn. Nếu xảy cháy ở điểm ngoài cửa phòng hát thì người ở bên trong chỉ có cách chạy vào biển lửa mới có đường thoát. Hệ thống cách âm, mút xốp bao bọc quanh hệ thống đèn, loa đài công suất lớn hoạt động trong thời gian dài chính là nguy cơ chập cháy và xảy ra cháy, nổ. Chưa kể đa số các chế uống rượu ngà ngà hát mới xung, xong thuốc lá phì phèo trong phòng toàn ghế da..bla..bla..

VỤ CHẾT CHÁY KARAOKE ĐIỂN HÌNH: Vụ cháy quán karaoke ở 68 Trần Thái Tông (Cầu Giấy) khiến 13 người chết.

Cháy quán karaoke Trần Thái Tông khiến 13 người chết

Khói thế này thở bằng niềm tin

Cháy quán karaoke Trần Thái Tông khiến 13 người chết

Lửa không thể tiếp cận

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn