Là con gái là một đặc ân

Là con gái là một điều tuyệt vời nhất hãy tự hào vì điều đó.

Mỗi sáng thức dậy là một ngày tuyệt vời

Mỗi sáng, cô gái được ngắm mình trong gương ,được xúng xính quần áo , son môi,nơ xinh , ôi toàn những thứ đáng yêu làm sao , nếu là con trai thì đâu được như vậy đâu phải không .

Mỗi cô gái là bản nhạc với giai điệu riêng

Chẳng cô gái  nào muốn mình có phong cách giống nhau ,nên mỗi người sẽ chọn cho mình một style riêng để mình không lẫn mình với ai .Con trai sẽ chẳng bao giờ khám phá hết thế giới đầy màu sắc và sinh động của con gái .

Là con gái là để được yêu thương .

Sinh ra làm con gái là để được yêu thương  , để được chở che  , để được trân trọng .Con gái à  hãy  tìm cho mình một chàng trai yêu thương mình thật sự  , sao phải cứ buồn , cứ chạy theo những thứ không dành cho mình ,để đổi lấy những đau khổ .Hãy cứ yêu tương bản thân mình thật nhiều con gái nhé.

Mỗi cô gái nên có một sở thích

Mỗi cô gái hãy có một niềm đam mê , một sở thích riêng , để mỗi khi cô đơn nhất mình sẽ hết lòng vì đam mê , quên đi những nỗi buồn.Một thế giới riêng nơi con gái có thể thỏa thích làm điều mình muốn , là chính mình , không phụ thuộc vào cảm xúc của bất cứ ai .

Con gái là thế mà  kiêu kì , độc lập , nhưng cũng đầy nữ tính .Mỗi cô gái là một bản hòa tấu với những giai điệu riêng .

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...