Là phụ nữ, bạn thật may mắn khi sở hữu 9 vị trí nốt ruồi sau

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của bạn. Dưới đây sẽ là những vị trí nốt ruồi mang đến cho bạn sự may mắn, phú quý trọn đời.

1. Nốt ruồi ở xung quanh lông mày trái

Nốt ruồi ở xung quanh lông mày trái,nốt ruồi,tướng số,nhân tướng học

Nếu nốt ruồi mọc trong lông mày, đây là dấu hiệu cho thấy họ là một người phụ nữ thông minh, có trí tuệ. Tướng nốt ruồi này được gọi là "ngọc ẩn trong mây", là loại nốt ruồi giúp người phụ nữ biết điều tiết không khí hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình hay các mối quan hệ anh em.

Đặc biệt, nốt ruồi ở trên lông mày trái còn biểu hiện cho tướng vượng phu ích tử. Đây là người phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng nên lấy làm vợ vì vừa có thể trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp, tài chính của chồng, vừa chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình.

2. Nốt ruồi bên cằm phải

Nốt ruồi bên cằm phải,nốt ruồi,tướng số,nhân tướng học

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thể hiện họ là một người phụ nữ không chỉ công thành danh toại mà còn vô cùng đức hạnh, có số được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời. Không chỉ thế đây còn được xem là dấu hiệu của nhà cửa ruộng vườn, tức người phụ nữ đó sẽ có tiềm năng về bất động sản, đất đai hay cơ nghiệp tổ tiên để lại. Họ sẽ giúp cho chồng của mình có một cơ sở kinh tế thực sự vững chắc.

3. Nốt ruồi ở trán phải

Nốt ruồi ở trán phải,nốt ruồi,tướng số,nhân tướng học

Nốt ruồi này chính là điểm dương trên khuôn mặt và nó có khả năng gia tăng sự may mắn cho chủ nhân. Bởi vậy họ là một người có quyền thế và địa vị trong xã hội, trường thọ và có khả năng vượt qua mọi sóng gió tai ương bất ngờ.

4. Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở vai,nốt ruồi,tướng số,nhân tướng học

Nốt ruồi trên vai phải không những biểu thị cho tính thận trọng, thông minh, gan dạ, dũng cảm và có nhiều tài vặt của vị chủ nhân mà nó còn là dấu hiệu cho hậu vận phát đạt. Họ sẽ luôn chiến đấu không ngừng nghỉ cho tới khi hoàn thành mục tiêu của mình đã đề ra. Do vậy, danh tiếng và địa vị trong xã hội là hai phần thưởng xứng đáng tất yếu nhất cho sự cống hiến bền bỉ của họ.

5. Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở nách,nốt ruồi,tướng số,nhân tướng học

Người có nốt ruồi ở nách thường có số đào hoa. Tuy nhiên đây là vận đào hoa tốt, dễ tìm được nửa kia phù hợp. Đồng thời, các mối quan hệ trong gia đình, xã hội cũng thuận lợi. Từ đó thúc đẩy công việc phát triển, cuộc sống hài hòa, bình yên.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp