Dung K
4 năm trước

Là phụ nữ, bạn thật may mắn khi sở hữu 9 vị trí nốt ruồi sau

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của bạn. Dưới đây sẽ là những vị trí nốt ruồi mang đến cho bạn sự may mắn, phú quý trọn đời.

Nốt ruồi ở xung quanh lông mày trái

Nếu nốt ruồi mọc trong lông mày, đây là dấu hiệu cho thấy họ là một người phụ nữ thông minh, có trí tuệ. Tướng nốt ruồi này được gọi là "ngọc ẩn trong mây", là loại nốt ruồi giúp người phụ nữ biết điều tiết không khí hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình hay các mối quan hệ anh em.

Đặc biệt, nốt ruồi ở trên lông mày trái còn biểu hiện cho tướng vượng phu ích tử. Đây là người phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng nên lấy làm vợ vì vừa có thể trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp, tài chính của chồng, vừa chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi bên cằm phải

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thể hiện họ là một người phụ nữ không chỉ công thành danh toại mà còn vô cùng đức hạnh, có số được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời. Không chỉ thế đây còn được xem là dấu hiệu của nhà cửa ruộng vườn, tức người phụ nữ đó sẽ có tiềm năng về bất động sản, đất đai hay cơ nghiệp tổ tiên để lại. Họ sẽ giúp cho chồng của mình có một cơ sở kinh tế thực sự vững chắc.

Nốt ruồi ở trán phải

Nốt ruồi này chính là điểm dương trên khuôn mặt và nó có khả năng gia tăng sự may mắn cho chủ nhân. Bởi vậy họ là một người có quyền thế và địa vị trong xã hội, trường thọ và có khả năng vượt qua mọi sóng gió tai ương bất ngờ.

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi trên vai phải không những biểu thị cho tính thận trọng, thông minh, gan dạ, dũng cảm và có nhiều tài vặt của vị chủ nhân mà nó còn là dấu hiệu cho hậu vận phát đạt. Họ sẽ luôn chiến đấu không ngừng nghỉ cho tới khi hoàn thành mục tiêu của mình đã đề ra. Do vậy, danh tiếng và địa vị trong xã hội là hai phần thưởng xứng đáng tất yếu nhất cho sự cống hiến bền bỉ của họ.

Nốt ruồi ở nách

Người có nốt ruồi ở nách thường có số đào hoa. Tuy nhiên đây là vận đào hoa tốt, dễ tìm được nửa kia phù hợp. Đồng thời, các mối quan hệ trong gia đình, xã hội cũng thuận lợi. Từ đó thúc đẩy công việc phát triển, cuộc sống hài hòa, bình yên.

Nốt ruồi trên ngực

Nốt ruồi trên ngực nữ giới thể hiện sự sung túc, đủ đầy về vật chất và nhân duyên tốt. Người này dễ nổi danh trong thiên hạ, được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, không vì có số đào hoa mà người này tỏ ra kiêu căng hay kén chọn. Do đó, tình duyên của họ thuận lợi và sớm tìm được ý chung nhân.

Nốt ruồi phía sau gáy

Là người có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh mưu mẹo, có nhiều tài vặt, màu sắc đen hay đỏ, đậm hay nhạt đều là dấu hiệu của phước lành, một cuộc sống no đủ và nhiều may mắn đang chờ đón họ.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Con gái có nốt ruồi này thì từ khi lọt lòng đã khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của họ, nếu có gặp khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Họ không phải vướng bận nỗi lo vật chất, người khác phải phấn đấu vài chục năm còn họ ngay từ khi sinh ra đã được ở trong điều kiện sống rất tốt.

Sưu tầm

Chủ đề chính: #nốt_ruồi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn