Doris Nguyễn 1 năm trước

Làm gì để bản thân trở nên đắt giá hơn (Part 1)

Gửi tới những cô gái đang cảm thấy chán nản, tuyệt vọng và hơn nữa là đang chán ghét chính bản thân mình và cả những cô gái đang có một cuộc sống bình ổn! Cho dù các bạn là ai thì mình viết những lời này là một món quà nho nhỏ dành tặng cho các bạn với hy vọng là sau khi đọc xong bài này bạn sẽ cảm thấy lạc quan và tự tin vào chính mình hơn!(Mình sẽ làm 5 phần, mỗi phần có 5 ý các bạn nhớ đón xem nhé!!!)

Không dựa dẫm vào bất cứ ai.

Chúng ta vẫn luôn rỉ tai nhau câu nói:" Không có ai cho không ta bất cứ điều gì ngoại trừ bố mẹ của chúng ta.'' Cho đến giờ thì câu nói ấy vẫn luôn sống mãi, đơn giản là bởi vì nó rất đúng và thấm thía, nó dạy ta một bài học làm người đó là đừng nên tin tưởng ai quá vì cái gì cũng có thể xảy ra. Nhưng hôm nay mình muốn mượn câu nói ấy để nhắn nhủ tới bạn rằng:" Bố mẹ- người có thể cho không chúng ta tất cả mọi thứ thì không thể mãi mãi ở bên cạnh chúng ta vì vậy chúng ta phải tự học cách bước đi trên chính đôi chân và con đường của mình.Hãy là một ngôi sao tự dẫn lối cho mình giữa màn đêm mịt mù, bão lốc, đừng dựa dẫm vào ai cả, vì việc gì cũng có cái giá của nó mà thôi!"


Đừng nên chỉ mải yêu đương mà lơ là việc học.

Yêu là một thứ tình cảm kỳ lạ và đáng quý do mẹ thiên nhiên ban tặng cho loài người chúng ta. Tình yêu kì lạ lắm! Nó như có phép thần thông quảng đại ý! nó có thể làm bạn vì nó mà tốt lên nhưng cũng có thể vì nó mà lụi tàn. Mình không nói tình yêu là xấu hay là tốt vì chuyện xấu tốt của tình yêu chính là hình ảnh trong gương của chính bạn, bạn lạc quan, vui vẻ thì nó tốt, còn bi quan, tuyệt vọng thì nó xấu nhưng mình muốn nói:''Đừng nên chỉ mải yêu đương mà lơ là việc học.'' Vì bạn biết không: tương lai là thứ không thể đoán trước, chuyện gì cũng có thể xảy ra vì thế bạn nên lo cho tương lai của chính mình trước đã để mình có thể đủ dũng cảm đương đầu với khó khăn, bão bùng hay chỉ là để trong trường hợp bất đắc dĩ mình có một công việc kiếm đủ tiền để nuôi cái miệng của chính mình.

Đừng để mình quá béo.

Cô gái à! Cô có biết rằng: Người dưng chỉ nhìn vẻ bề ngoài chứ người ta chẳng quan tâm đến tâm hồn cô đâu! Chỉ có mình cô mới có thể biết mình tốt đẹp đến nhường nào mà thôi!Người ta vẫn thường nói:''Miệng lưỡi thiên hạ chẳng biết đâu mà nần'' nên đừng bao giờ lôi chính mình làm trò cười cho thiên hạ người ta coi vậy nên hãy giữ cho mình một thân thể khỏe mạnh nhé không những làm vừa lòng thiên hạ lại còn tốt cho chính bản thân mình nữa!!!

Học cách đi giày cao gót.

Những đôi giày cao gót được sinh ra là để những cô gái đi nó thêm xinh đẹp và diễm lệ hơn. Vậy thì chúng ta còn ngần ngại gì mà không thử, nó là đặc quyền của phái nữ mà! Còn nếu bạn là một cô gái cá tính không thích đi giày cao gót thì hay chỉ rinh về một đôi mà tập cách đi thôi, ngộ nhỡ có một hôm bạn trai bạn muốn bạn dự tiệc sang chảnh của giới thượng lưu, giàu có hay cao cấp gì đấy thì chắc chắn bạn không thể đi một đôi giày thể thao hầm hố tới dự tiệc đúng không nào!

Hãy dành tiền vào The Face shop mua chai nước khoáng để xịt lên da mặt mỗi khi căng thẳng.

Người ta vẫn hay đánh giá một người con gái chỉ qua vẻ ngoài vì thế nên câu:''Nhất dáng, nhì da'' mới ra đời. Phàm đã là con gái thì phải luôn xinh đẹp để không bị người đời cười chê, vậy nên mình nghĩ rằng các bạn nên chi tiêu dè dặt một chút để mà vào The Face Shop mua chai nước khoáng để xịt lên mặt mỗi khi mình căng thẳng, đừng bao giờ để mặt mình nhăn nheo, xấu xí vì cái mặt chính là cái để người ta đánh giá một người con gái đấy!

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...