Nấm
2 năm trước

Làm sao để trở thành một người bạn trai hoàn hảo?

Trước tiên bạn cần hiểu được cách chính xác để chung sống với phụ nữ...

Trả lời tin nhắn ngay lập tức

Cố gắng trả lời tin nhắn ngay khi cô ấy vừa gửi, khi bận thì hãy báo trước một tiếng, nếu không trong thời gian bạn chưa trả lời tin nhắn, đợi đến khi vở kịch trong nội tâm của nàng đã chuyển thành mấy phiên bản rồi, còn đó không? He he, e rằng bạn đã bị chặn rồi.

Hiểu được ý trong lời của nàng

Nhìn thấu tâm tư nhỏ bé của cô ấy. Con gái nói "không cần" tức là "cần", lẳng lặng quan sát sở thích của cô ấy, sau đó lẳng lặng dành tặng cho nàng một niềm vui bất ngờ, khiến cô ấy cảm động, dẫu sao thì với đòn tấn công này, các nàng khó mà chống cự được.

Làm đàn ông đích thực đúng lúc

Đừng đánh giá hôm nay trang phục và cách trang điểm của cô ấy thế nào, cũng đừng tự cho mình là đúng mà đi đánh giá những cô gái khác. Bởi vì kiểu nói năng không hề quý ông như vậy, không những khiến người ta thấy phản cảm, còn khiến cô ấy cảm thấy phẩm chất của bạn quá tồi.

Cô ấy quan trọng hơn trò chơi điện tử

Kiểu chơi điện tử đến quên trời quên đất, năm sáu tiếng đồng hồ chả thấy bóng dáng đâu, theo tôi thì bạn nên từ bỏ đi, dù sao thì trong thể thao điện tử vốn không có tình yêu.

Lập trường nhất quán

Cho dù cô ấy nói ghét ai, tuyệt đối đừng có nói đạo lý, lựa chọn tốt nhất là bạn hãy đứng về phía cô ấy, bày ra vẻ mặt "anh đi xử người đó cho em", bạn hãy nhớ kỹ rằng, trong lúc ấy, phụ nữ không bao giờ tiếp nhận phân tích thực tế.

Bày tỏ tình cảm bằng ánh mắt

Thích là ngay cả khi bạn ngậm miệng, tình cảm ấy vẫn thể hiện qua ánh mắt. Vậy nên hãy lộ ra ánh mắt kiên định một cách tự nhiên, thường xuyên để cô ấy thấy được ánh mắt chân thành giàu tình cảm của bạn, dùng ánh mắt của bạn để đạt được trái tim của nàng.

Tuyệt đối không chiến tranh lạnh

Sau khi cãi vã, ngay cả khi bạn không rõ đã xảy ra chuyện gì, cũng không biết rốt cuộc bản thân đã làm gì sai, mặc kệ ba bảy hai mốt, xin lỗi trước là đúng rồi. Một câu xin lỗi, một vòng ôm, hoặc mặt dày nịnh nọt cũng có thể khiến cô ấy nín khóc cười ngay.

Từ đầu chí cuối chỉ có một mình cô ấy

Đồng hành là lời tỏ tình bền lâu nhất, vì cô ấy, những người phụ nữ khác không còn có sức hút với bạn, hãy toàn tâm toàn ý, hãy chỉ yêu một mình cô ấy thôi.

-Nấm dịch-

Xem thêm

Chủ đề chính: #bạn_trai_hoàn_hảo

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn