Lần đầu vượt rào của sao Hollywood

Lần đầu vượt rào của những minh tinh màn bạc Hollywood thường khá sớm với vô vàn tình huống éo le

1. Shia LaBeouf

Shia LaBeouf,sao,Hollywood,vượt rào,angelina jolie,shia labeouf,kim kardashian

Ngôi sao của bom tấn Transformer nói rằng lần đầu quan hệ của mình là khi anh 18 tuổi. Lúc ấy Shia là trai tân 100%, nhưng anh đã giấu nhẹmđiều ấy và cố gắng hành xử như một quý ông có kinh nghiệm từng trải

“Tôi đã trấn an cô ấy: Đừng lo lắng. anh có thể làm chủ mọi việc. Vấn đề là tôi cảm thấy rất kỳ lạ khi khỏa thân dưới ánh đèn, ngay trước mặt một người khác giới. Bởi tôi đã từng xem phim khiêu dâm nên tôi vẫn nhớ việc phải đặt một chiếc gối xuống dưới cô ấy, tôi đã đặt cô ấy vào một tư thế kỳ lạ, điều đó khiến mọi việc trở nên khó khăn, và tôi thì lóng ngóng kinh khủng, tôi chẳng thể làm chủ bất kỳ điều gì. Lần đầu thật ngu ngốc”

2. Kim Kardashian

Kim Kardashian,sao,Hollywood,vượt rào,angelina jolie,shia labeouf,kim kardashian

Cô Kim siêu vòng ba của Hollywood tỏ ra khá cởi mở trong việc chia sẻ trải nghiệm lần đầu “Vượt ải” của mình. Trái với hình tượng bad girl thường thấy, lần đầu của Kim khá dễ thương và an toàn.

Kim chia sẻ: “Trước khi tôi trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế, tôi chỉ là một cô bé 14 tuổi muốn được quan hệ vời bạn trai bốn năm của mình. Lúc đấy tôi vô cùng yêu anh ấy, thậm chí tôi còn nghĩ rằng tôi sẽ kết hôn với người đàn ông này. Tôi đã tâm sự với mẹ tôi rằng tôi sắp quan hệ tình dục và tôi muốn đến gặp bác sĩ để được tư vấn phòng ngừa mang thai”

3. Jessica Simpson

Jessica Simpson,sao,Hollywood,vượt rào,angelina jolie,shia labeouf,kim kardashian

Jessica Simpson đã có một sự giả nai không hề nhẹ đối với vấn đề chăn gối.

Năm 22 tuổi, Jess và Nick Lachey kết hôn, và theo những gì cô chia sẻ thì đó là lần đầu tiên Jess vượt rào. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi tình cũ của Jess, John Mayer nhận xét về bạn gái cũ trên truyền hình: “Jessica là một quả bom sex trên giường"

4. Angelina Jolie

Angelina Jolie,sao,Hollywood,vượt rào,angelina jolie,shia labeouf,kim kardashian

Minh tinh quyến rũ và quyền lực bậc nhất Hollywood lại có lần đầu trải nghiệm chuyện ấy khá hoang dại và kinh dị. Đa số người hâm mộ cho rằng,lần đầu quan hệ của Angelina lúc 14 tuổi đã ảnh hưởng đến những phân cảnh giường chiếu của cô trong các bộ phim sau này.

“Tôi bắt đầu quan hệ tình dục khi mới 14 tuổi. Nhưng trong lúc quan hệ, cảm xúc của chúng tôi không được trọn vẹn, tôi luôn cảm thấy thiếu một cái gì đó. Vì muốn được lấp đầy cảm xúc, và muốn được gần gũi với bạn trai hơn, tôi đã lấy một con dao nhỏ và cứa lên anh ấy, anh ta cũng cứa con dao lên người tôi. Máu bắt đầu trào ra và tim tôi như đang chạy đua với hơi thở vậy”

5. Ashton Kutcher

Ashton Kutcher,sao,Hollywood,vượt rào,angelina jolie,shia labeouf,kim kardashian

Nam tài tử đẹp trai nổi tiếng với mối tình chị em với diễn viên Demi Moore lại có lần đầu vượt rào khá buồn cười, và theo như lời Ashton nói thì nó là “vô cùng đần độn”

Ai mà tưởng tượng được việc có quan hệ với Ashton lại là chuyện kinh dị cơ chứ. Nhưng chính nam diễn viên đã dùng từ “kinh dị” để miêu tả lại lần đâu quan hệ của anh vào năm 18 tuổi.

“Nó vượt quá sự tính toán của tôi, thật ngu ngốc và kinh dị.Tôi quan hệ lần đầu với một cô gái do bạn tôi giới thiệu. Toàn bộ mọi chuyện, mọi khoảnh khắc mà người đời gọi là “dục tiên dục tử” chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 2 giây, tôi đã vô cùng xấu hổ. Hai năm sau đó, tôi gặp lại cô gái ấy và quyết định phải quan hệ với cô ấy để chứng minh rằng lần trước đó chỉ là một sự cố ngớ ngẩn và thực sự tôi có thể làm tốt hơn rất nhiều”

6. Khloe Kardashian

Khloe Kardashian,sao,Hollywood,vượt rào,angelina jolie,shia labeouf,kim kardashian

Cũng giống như chị gái Kim siêu vòng ba. Khloe tai tiếng cũng có quan hệ lần đầu vào năm 14 tuổi. Khloe tỏ ra nuối tiếc và nói rằng lý ra lúc ấy nên nghe lời khuyên của bố mẹ

“Năm tôi 14 tuổi, tôi cứ nhất định tin rằng mình phải có quan hệ tình dục. Nhưng sau đó tôi thấy nó thật kinh tởm. Tôi đã không nói chuyện với bạn trai, và không quan hệ thêm bất cứ lần nào trong 3 năm sau đó. Tôi biết lúc đó tôi còn quá trẻ và chưa hề sẵn sàng cho chuyện ấy. Lý ra tôi nên nghe lời khuyên của bố mẹ”