XiaoGou
9 tháng trước

Loại cà phê yêu thích nói lên điều gì về tính cách bạn?

Những ly cà phê mà bạn gọi mỗi sáng có thể tiết lộ nhiều nét tính cách và đặc điểm tâm lý của người uống. Kết quả khảo sát trên 1000 tín đồ cà phê cho thấy có mối liên hệ giữa tính cách của các tình nguyện viên với loại cà phê yêu thích của họ. Hãy cùng OhayTV giải mã xem loại cà phê bạn thường uống sẽ nói lên điều gì về bạn?

Cappuccino

Những người yêu thích cappuccino thường có dấu hiệu muốn kiểm soát mọi thứ. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người sáng tạo và nhiệt tình. Nếu cappuccino là sự lựa chọn yêu thích của bạn, điều đó cho thấy bạn là một người thật thà và trung thành. Dù tính cách bạn rất nhanh chán, bạn luôn được đánh giá là một người bạn tốt bụng và tận tâm. 

Cà phê đen

Bạn là người ăn ngay nói thẳng, có xu hướng phân định mọi chuyện trắng-đen rạch ròi. Bạn thích sự yên tĩnh không thường gây rối lung tung. Đây cũng là tính cách mà mọi người xung quanh thích nhất ở bạn. Những người thích cà phê đen khá nghiêm túc và đôi khi hơi cứng nhắc. Tuy nhiên bằng cách này hoặc cách khác bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ và có được thứ mình muốn. Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn là thỉnh thoảng hãy thêm một ít sữa hoặc đường vào cà phê để khiến tâm trạng phấn khởi hơn. 

Expresso

Nhanh gọn và luôn đi vào thẳng vấn đề. Đây là tác phong làm việc của hội thích uống expresso. Lúc nào bạn cũng vội vã, vì vậy bạn thường thích cà phê của mình được nhanh chóng chuẩn bị mà vẫn có vị đậm đà. Bạn có khả năng lãnh đạo và là một người chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị tuột năng lượng và trở nên ủ rũ. Người thích uống expresso là những người rất kiên định. Bạn biết cách để đạt được mục tiêu và luôn hướng tới mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Tuy nhiên hãy nhớ dành thời gian một đến hai ngày trong tuần để sống chậm lại, vì bạn có thể sẽ kiệt sức khi phải liên tục dùng cạn năng lượng của chính mình.

Latte

Bạn là kiểu người thích ở trong vòng an toàn và có thể trở nên thiếu quyết đoán trong những tình huống cấp bách. Bạn thường thích ở vị trí hỗ trợ với tư cách thành viên hơn là làm một người lãnh đạo phải đưa ra các quyết định. Mọi thứ luôn hoạt động trơn tru và nhẹ nhàng khi có bạn. Đồng thời, nhờ có tính cách vô tư nên bạn dễ dàng khiến người khác cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Một lời khuyên dành cho bạn là thỉnh thoảng hãy thử dùng kem thay sữa cho món latte của mình – và nếu được thì hãy trải nghiệm những thứ mới mẻ và điên rồ hơn thay vì cứ tuân theo những quy tắc sẵn có. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn