BongB 2 năm trước

Loạt tranh vẽ siêu đáng yêu về đội tuyển U23 Việt Nam - Trận chung kết

Dù không may mắn ở phút cuối cùng trận đấu, nhưng những cầu thủ U23 Việt Nam đã chiến đấu hết mình và dành được ngôi á quân U23 Châu Á 2018. Họ là những người anh hùng trong lòng dân không chỉ Việt Nam mà còn nhiều nước khác. Sau đây là loạt tranh siêu đáng yêu của fan vẽ dành cho các anh về những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa giải.

Trận chung kết diễn ra tại Thường Châu, Trung Quốc trong tình trạng tuyết rơi dày đặc, gây nhiều khó khăn cho đội tuyển.

Tuyết rơi quá nhiều, cả bình luận viên, nhà truyền hình đến các cầu thủ vô cùng khó khăn khi quan sát bóng.

Bức tranh làm các fan vô cùng thích thú vì quá đáng yêu.  

"Thanh niên hóng chuyện của năm" tạo nhiều thú vị. Thay vì giữ khung thành thì Tiến Dũng tiến về sân đối thủ để xem đá phạt. Fan đùa vui rằng "nếu sút không vào thì đã có đồng đội sút anh về".

Fan thích thú đùa rằng: "Các đồng đội đang "chôn" Dũng dưới tuyết vì cái tội hóng chuyện bỏ khung thành". 

Tuyết rơi quá dày, gây cản trở cú đá phạt nên các cầu thủ U23 phải dùng tay cào tuyết. Hình ảnh trên gây nhiều sự đau xót cho các cổ động viên.

"Mai này ai nhắc lại Thường Châu  

Bữa ấy tuyết rơi bạc mái đầu  

Mười mấy dũng sĩ lao ngược gió

 Để đời kính phục mãi về sau"

Bên cạnh thủ môn, trọng tài còn được cho là người tinh mắt nhất. Dây giày của Xuân Mạnh bị bung mà anh không biết và được trọng tài nhắc. Trời thì trắng xoá, trọng tài vẫn chạy quanh sân để soi từ quả bóng ra biên, ai gạt chân ai, lỗi thái độ, thổi phạt, đá phạt này nọ đều rất chuẩn. Còn cả khi cầu thủ Việt Nam bị chảy máu trong miệng, tuy anh cố che giấu nhưng vẫn bị trọng tài bắt ra ngoài xử lý vết thương.

Đây có lẽ hình ảnh đẹp và buồn nhất mùa giải. Họ đã cố gắng hết sức nhưng không may mắn ở phút cuối.

Xuân Trường nâng cúp Fairplay. 

Cổ động viên ở Việt Nam làm cúp "bia" tặng đội tuyển U23. 

Danh hài Hoài Linh vừa đăng tải câu nói vui "Thi đá banh thì lấy quả banh là đúng rồi, có thi uống nước đâu mà lấy ly làm gì" 

Đội tuyển U23 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt khi về nước.

Dù các anh không dành được giải cao nhất nhưng các anh là anh hùng trong lòng mỗi người Việt Nam. Không chỉ Việt Nam mà còn các nước khác vẫn luôn ủng hộ và đợi các anh trong mùa đấu tiếp theo.

Xem phần 1 - Trận bán kết

Nguồn ảnh: tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...