Lehuong
3 năm trước

Màu sắc và tính cách của bạn

Bạn thích màu sắc nào nhất? màu sắc đó sẽ giúp bạn biết được phần nào tính cách của mình. Hãy cùng khám phá xem màu sắc yêu thích của bạn nói lên điều gì về tính cách của bạn.

Màu đen

Những người ưa thích màu đen trên thực tế là người thường hay giải quyết mọi vấn đề một cách chi tiết, triệt để. Họ làm trong những ngành như thống kê, sổ sách, tuýp người này tỏ ra có ích trong xã hội khi tham gia các công việc mang tính chất tỉ mỉ, cặn kẽ tuy nhiên họ có một điểm yếu là họ không tự quyết  mà cần phải có người lãnh đạo mới có thể biết việc mình phải làm. Nội tâm của người thích màu đen thường là phong phú, họ giấu kín suy nghĩ của mình và không muốn những mối quan hệ giao tiếp quá rộng, họ cũng không muốn ai có thể đọc được suy nghĩ của mình. Thế giới quan của người yêu thích màu đen luôn bó hẹp, tự tạo nên những rào cản để bản thân khó vượt ra ngoài và họ cũng không hào hứng đến người xung quanh.

Màu xanh da trời

Đây là sắc màu của cảm xúc. Vì thế, những người thích tông màu này thường sống hướng nội và không thích giãy bày cảm xúc của mình với những người xung quanh. Thay vì thể hiện ra ngoài họ sẽ ngồi một chỗ và nhìn nhận thế giới bằng con mắt của người thờ ơ nhưng thực chất lại đang đánh giá tất cả bằng cái đầu suy tưởng.

Những người ưa thích màu xanh da trời thường đưa ra quyết định bằng cảm nhận của mình và rất dễ bị dao động bởi suy nghĩ của những người xung quanh.

Màu xanh lá cây

Những người ưa màu này thường luôn thể hiện tính cách chân thành, ưa giúp đỡ người khác. là người hợp với những công việc như y tế , từ thiện,....

Tuýp người này không ưa mạo hiểm trong các nghề như kinh doanh, mội giới. Họ rất được mọi người yêu quý và tin tưởng bởi vì sự chân thành của mình, họ luôn cố dành thời gian để quan tâm tới mọi người xung quanh có thể nói đây là một người bạn hoàn hảo.

Màu hồng

Những người yêu thích màu hồng trên thực tế họ luôn nhìn đời qua cặp kính màu hồng chính vì vậy họ luôn đặt kỳ vọng vào sự thành công trọn vẹn của mọi thứ diễn ra dù cho hiện thực không được trọn vẹn như vậy.

Bề ngoài họ luôn tỏ ra khá nhút nhát thế nhưng đằng sau đó là cái đầu khá thông minh nhanh nhẹn tuy nhiên họ luôn không tự tin vào những gì mình có được và luôn có cảm giác mình bị soi xét một cách quá kỹ lưỡng.

Màu cam

Họ là người hướng ngoại, ưa hòa mình vào thế giới xung quanh cảm nhận và khám phá. những người yêu thích màu cam đặc biệt thích động vật, du lịch, làm nông nghiệp,... ngoài ra họ cũng là những người không dễ thù giận lâu, họ sẽ dễ dàng tha thứ nếu bạn biết nhận lỗi, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn gặp khó khăn.  

Những người yêu thích màu cam thường thích mạo hiểm tuy nhiên trong một mức độ nào đó, họ luôn cố gắng nắm bắt những gì đang diễn ra với cuộc sống của mình.

Màu tím

Màu tím là màu của tâm linh cho nên những người thích màu này luôn phấn đấu để có được vị trí tốt hơn và nhận được sự coi trọng. Họ là người có nội tâm phức tạp, nhiều lúc bạn sẽ họ dường như đang cố gắng che giấu cảm xúc của bản thân, thực chất họ khó đặt niềm tin vào người khác cho nên có xu hướng khép mình trước những người chưa thân thiết.

Màu đỏ

Những người thích màu đỏ thường có xu hướng thích quyền lực và nắm trong tay quyền kiểm soát, chỉ đạo. Họ dường như có một nguồn năng lượng hết sức dồi dào và sự năng động nhiệt huyết, họ luôn biết tạo sức hút đối với những người khác phái.

Màu vàng

Những người yêu thích màu vàng luôn có những sự thành công khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, họ là những nhà lãnh đạo thiên bẩm, đầu óc họ luôn nhanh nhạy và biết cách sắp xếp mọi thứ theo một khuôn khổ kể cả ý nghĩ của mình. họ thường hay chơi các trò chơi trí tuệ như cờ tướng, cờ vua,.. Ngay từ khi còn bé những người yêu thích màu vàng luôn tỏ ra lì lợm, bướng bỉnh, khó bảo thậm chí họ còn cho rằng quyết định của bản thân mình luôn là chính xác nhất nhưng may mắn thay họ luôn khôn ngoan xem xét tình hình và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Màu trắng

Màu trắng là màu của sự tinh khiết, trong lành thế nhưng những người ưa màu trắng lại không đơn thuần là những sinh vật "tinh khiết" đến vậy. những người yêu thích màu trắng là những con người luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào bản thân mình, nếu để ý bạn có thể thấy ẩn dấu đằng sau sự nhút nhát rụt rè mà họ vẫn thể hiện là một tính cách đặc biệt, họ sẵn sàng chờ đợi một cách kiên nhẫn để được chú ý sau đó dần dần khiến đối phương quan tâm tìm hiểu mình. Trên thực tế thì tuýp người này là những người khá thẳng thắn và nếu đã đó cơ hội để trình bày thì họ không giấu diếm những suy tưởng của bản thân, không quá quan tâm đến ý kiến của người khác, họ luôn đề cao quan điểm của bản thân và chỉ cần họ thấy họ đúng vậy là đủ.

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn