H2T 3 năm trước

Mau tránh 8 điều này để bạn luôn hấp dẫn trong mắt mọi người

Hấp dẫn người khác là điều ai cũng mong muốn, vậy hãy tránh 8 điều này để bạn luôn hấp dẫn trong mắt mọi người.

Stress có thể khiến bạn kém hấp dẫn.

Một nghiên cứu khoa học vào năm 2013 đã chỉ ra rằng phụ nữ có nồng độ hormone stress cao sẽ ít hấp dẫn được người khác giới hơn những phụ nữ khác.

Sự gian xảo hay tính thích nói dối khiến bạn kém hấp dẫn.

Sự gian xảo hay nói dối sẽ là cách nhanh gọn nhất để kết thúc một mối quan hệ và người có tính cách như thế không chiếm được cảm tình của người đối diện.

Vào năm 2006, một cuộc khảo sát nhanh đã được các nhà khoa học thực hiện trên 256 tình nguyện viên cả nam lẫn nữ. Các nhà khoa học yêu cầu họ trả lời nhanh câu hỏi: Chọn ra một yếu tố cần thiết nhất có thể hấp dẫn được người khác.

Có 3 đáp án được đưa ra: trí thông minh, sự độc lập và tính trung thực. Và kết quả thì tất cả đều chọn tính trung thực. 

Thiếu ngủ khiến bạn càng kém hấp dẫn hơn.

Chắc hẳn bạn đã từng gặp và giao tiếp với người thiếu ngủ, đúng không? Những người thiếu ngủ không chỉ bị đánh giá là kém hấp dẫn, họ còn gây ra ấn tượng không tốt với người khác khi bị nhận xét là trông rất yếu đuối và luôn buồn bã.

Tư thế cơ thể gò bó, không thoải mái khiến bạn kém hấp dẫn.

Nếu cơ thể luôn trong trạng thái "co rúm" khi nói chuyện, bạn sẽ bị đánh giá là yếu đuối và kém hấp dẫn. Ngược lại, những người sử dụng nhiều ngôn ngữ cơ thể có những cuộc hẹn thành công tốt đẹp hơn nhiều lần.

Lười biếng khiến bạn kém hấp dẫn.

Theo một nghiên cứu vào năm 2004, của các nhà nghiên cứu tại Đại học Winconsin-Madison (Mỹ) thì chính sự lười biếng sẽ nguyên nhân khiến bạn kém hấp dẫn mặc dù trong bạn chẳng đến nỗi nào.

Quá vui, hoặc quá "kiêu".

Một nghiên cứu vào năm 2011 cho rằng một trong những chuẩn mực cho sự hấp dẫn của một con người là khiếu hài hước. Tuy nhiên, đàn ông đánh giá phụ nữ hấp dẫn hơn nếu họ trông vui vẻ, còn kém hấp dẫn hơn nếu họ căng thẳng, tức giận. Ngược lại, các cô gái thường không đánh giá cao những chàng trai lúc nào cũng toét miệng cười. 

Mùi cơ thể tương tự nhau.

Một nghiên cứu của trường Đại học New Mexico chứng minh rằng những người có mùi cơ thể tương tự nhau không được thu hút lẫn nhau bởi vì trong vô thức họ tự coi mình là người thân.

Không có khiếu hài hước khiến bạn kém hấp dẫn.

Kém hài hước hoặc không biết cách tạo ra sự vui vẻ khiến bạn kém hấp dẫn hơn những người khác.

Có thể bạn thích những bài viết này:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...