vanthienha
2 năm trước

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch của bạn

Mỗi hãng hàng không đều có những chính sách khuyến mại vào những thời điểm khác nhau. Vì vậy trước khi săn vé bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách của từng hãng để có thể nắm bắt được cơ hội săn vé giá rẻ mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thỏa tay săn giá vé rẻ nào các bạn ơi

Mỗi năm đều có những kỳ nghỉ dài, đây là cơ hội cho những tín đồ du lịch được ngao du thiên hạ. Cơ hội để họ được đến những nơi họ thích, chơi những trò chơi họ chơi. Để giảm chi phí đi du lịch thì việc săn được những chiếc vé may bay là điều khá quan trọng. Nếu bạn nằm lòng những mẹo vặt sau thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu trong tay những tấm vé máy bay với giá thành rẻ nhất. 

 1.      Lên kế hoạch đi sớm nhất có thể:

Các dịp nghỉ lễ dài như 30/4, 2/9 hàng năm đều đã là lịch cố định vì là dịp nghỉ lễ của cả nước. Vì vậy nếu bạn có ý định đi du lịch ở đâu thì cần có kế hoạch càng sớm càng tốt. Vì khi đã biết đi đâu càng sớm thì cơ hội để bạn săn được vé giá rẻ càng cao. Bởi càng gần ngày đi thì giá vé càng cao và không bao giờ có vé khuyến mại. 

 2.      Nắm được thông tin khuyến mại về các hãng hàng không giá rẻ:

Nếu bạn không phải là thương gia thì không nhất thiết phải mua vé hạng thương gia vì loại vé này rất đắt và cũng không được khuyến mại. Mục đích chính của bạn là đi du lịch nên ngồi máy bay mấy tiếng đồng hồ không quá quan trọng mà cần phải lựa chọn loại cao cấp. Bạn nên chọn những loại vé phổ thông vừa túi tiền của mình mà cũng tiết kiệm được khoản tiền kha khá để chi tiêu vào các công việc khác. Mỗi hãng hàng không đều có những chính sách khuyến mại vào những thời điểm khác nhau. 

Vì vậy trước khi săn vé bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách của từng hãng để có thể nắm bắt được cơ hội săn vé giá rẻ mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài ra bạn nên đăng ký thành viên đối với mỗi hãng vé vì như vậy cơ hội tiếp cận của bạn với giá vé rẻ sẽ cao hơn nhiều so với thành viên vãng lai. 

 3.      Chuẩn bị những công cụ cần thiết cho công cuộc săn vé giá rẻ. Để có thể săn được giá vé rẻ bất cứ lúc nào thì công cụ không thể thiếu đối với bạn là chiếc máy tính có kết nối mạng. Đương nhiên bạn cũng cần đầu tư thời gian rảnh để lướt web thường xuyên. Như vậy bạn mới có thể cập nhật những thông tin khuyến mại kịp thời. Với chiếc máy tính lướt web tốc độ cao cùng với khả năng lướt web thành thạo tin chắc bạn sẽ không quá khó để giành cho mình những chiếc vé giá rẻ bất ngờ. 

 4.      Lựa chọn ngày đi du lịch thích hợp:

Có thể bạn dự định đi du lịch với lịch đã cố định. Tuy  nhiên khi săn vé giá rẻ nếu ngày bạn không định khởi hành mà giá vé rẻ hơn nhưng sát ngày bạn định đi thì bạn cũng nên cân nhắc xem có thể thay đổi lựa chọn của mình không. Bởi nếu bạn định khởi hành vào ngày nghỉ thì chắc chắn giá vé sẽ đắt hơn ngày bình thường. Đương nhiên khi bạn đi ngày nghỉ thì các dịch vụ khác nơi bạn đến du lịch cũng sẽ đắt hơn như dịch vụ phòng nghỉ, dịch vụ ăn uống….. Bởi vậy trước khi ấn định ngày đi bạn nên lựa chọn khởi hành vào các ngày trong tuần trừ ngày nghỉ. 

 5.      Kỹ năng đặt vé online:

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định thành công của hành trình chinh vục những chiếc vé máy bay giá rẻ. Kinh nghiệm cho các bạn là nên thử đặt trước nhiều lần cho thuần thục các hạng mục mà hãng máy bay yêu cầu. Như vậy khi chính thức đặt vé vào thời điểm mở vé giá rẻ bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Bạn nên hiểu rằng ngoài bạn có rất nhiều người cùng suy nghĩ như bạn. Vì vậy nếu bạn không nhanh tay thì những chiếc vé giá rẻ đó sẽ vào tay người khác. 

 Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để sử dụng khi cần dùng đến và giúp bạn có thể dễ dàng đặt được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất có thể. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn