Trân Tanny 3 năm trước

Mùa sinh ảnh hưởng đến tính cách con người bạn như thế nào?

Con người được sinh ra trong những thời điểm khác nhau, thời khắc khác nhau nên cũng sẽ mang những nét tính cách khác nhau. Khoa học đã chứng minh rằng, tính cách của con người hơn 70% bị ảnh hưởng và chi phối bởi mùa sinh của bạn.

Mùa Xuân

Theo chiêm tinh học, vị trí tương quan giữa Trái đất, Mặt trời, Mặt trăng và các vì sao vào thời điểm một ai đó được sinh ra có ảnh hưởng rất lớn đến  việc hình thành và phát triển tính cách của họ.

Mặc dù các nhà khoa học đã phủ định điều này trong nhiều năm qua, nhưng vẫn có một cuộc nghiên cứu nhỏ tại trường Đại học Semmelweis, Budapest đã chỉ ra rằng tính cách của một người có thể bị ảnh hưởng bởi mùa mà người đó được sinh ra.

Và những người sinh vào mùa xuân thường có tính cách lạc quan và suy nghĩ tích cực, họ sôi nổi, nhiệt thành tuy nhiên hay sống và cư xử theo cảm tính, không quyết đoán và dễ bị thuyết phục cũng như dễ bị người khác làm lung lay, không ham quyền cao và không bao giờ muốn làm lãnh đạo, họ chỉ thích sống một cuộc sống thoải mái nhất theo ý họ muốn. Họ suy nghĩ thấu đáo và luôn có những suy nghĩ đúng nhưng lại luôn ngại tranh biện với người khác nên thường giữ im lặng. 

Mùa Hè

Những người sinh ra vào mùa hè thường hay bị tự tin thái quá, yêu đời và luôn thấy tự hài lòng, hạnh phúc. Họ thuộc mẫu người nhạy cảm, tốt bụng, rộng rãi hay nổi giận nhưng không thù dai. Đặc biệt yêu thích phiêu lưu và ưa mạo hiểm.

Mùa Thu

Những người sinh vào mùa thu thường là những người hay có tâm trạng bất ổn, sống và hành động theo cảm tính và bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Nhưng họ luôn điềm tĩnh và sống rất khoan dung, thận trọng và tỉ mỉ trong công việc, giải quyết vấn đề thấu đáo và luôn là người có uy tín và tiếng nói. 

Mùa Đông

Những người sinh vào mùa đông thường là những người rất thành đạt và tâm tính rất ít khi bị thay đổi, dao động. Họ có cái đầu lạnh để phán xét và thường đưa ra những quyết định rất chính xác, tuy nhiên mẫu người này rất tự kiêu, ngạo mạn và ít khi chịu nghe lời khuyên của người khác

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...