Thanh Quyên
4 năm trước

Muốn đối phương si mê bạn ư? Hãy khiến anh ấy cảm thấy an toàn khi ở bên bạn

Khi bạn cất tiếng nói từ trái tim mình, bạn đang làm một việc vô cùng quyền uy: bạn giải phóng những bí ẩn sâu thẳm trong tâm hồn phụ nữ, như nét quyến rũ và sự nữ tính, những điểm khiến đàn ông chết mê chết mệt phái đẹp.

Bạn có biết cách tạo nên sợi dây thân mật để khiến một người đàn ông chìm đắm trong tình yêu với bạn mỗi ngày không? Dưới đây là những chìa khoá vàng dẫn dắt bạn trở thành người phụ nữ mà anh ta muốn chung sống trọn đời.

Để có được mối quan hệ mà bạn luôn mong ước, bạn cần phải khiến người đàn ông ấy cảm thấy thật gần gũi với bạn. Sự gần gũi ở đây không phải là về thể xác, mà là thứ cảm xúc khi hai người đều thấy an toàn đến mức sẵn sàng bày tỏ mọi cảm xúc của mình với đối phương. Có hai nhân tố để bạn tạo nên sự mật thiết, gần gũi. Đây là những gì bạn có thể làm: 

1. Tạo nên sự an toàn cần thiết

Điều gì khiến một người đàn ông phải lòng một người phụ nữ nhất định mà không phải là những bóng hồng khác? Cô ấy sẽ là người làm anh ta muốn sống thật với chính mình, dù góc tối mà anh ta luôn che giấu có xấu xa đến mức nào đi chăng nữa. Nếu bạn không thể xây tường thành an toàn cho một người đàn ông, anh ấy khó có thể tháo gỡ lá chắn của mình xuống với bạn, và chia sẻ những cảm xúc mật thiết giúp vun đắp mối quan hệ lâu dài.

Một phương cách cực hữu hiệu để khiến anh ấy cảm thấy an toàn chính là: đừng phán xét người đàn ông của bạn, để chứng mình rằng bạn hoàn toàn tôn trọng anh ấy. Khi bạn không phán xét hay chỉ trích đối phương, anh ta sẽ cảm thấy mình được bạn chấp thuận thay vì phũ phàng khước từ. Thế nên, người đàn ông của bạn sẽ càng ngày càng thoải mái khi ở bên cạnh bạn, cho đến khi anh ta nhận ra không ai khác mà chính bạn là mảnh ghép còn lại của đời anh ấy. 

Lấy ví dụ khi có một người đàn ông mời bạn đến một buỗi biểu diễn, nhưng rủi thay nó vô cùng buồn chán. Thay vì cứ cố bàn luận về những điểm nổi bật của buổi biểu diễn, bạn hãy nói với đối phương rằng bạn rất hạnh phúc khi anh ấy có lòng đưa bạn đến đây, và chỉ cần ở bên cạnh anh ấy, đơn giản như vậy, cũng đủ khiến bạn vui vẻ rồi. Khi đối phương cảm thấy mình khiến bạn hài lòng, anh ta sẽ mang cảm giác bạn chấp nhận anh ấy. Sự chấp nhận tỷ lệ thuận với độ mật thiết giữa hai bạn.

2. Hãy cởi mở và yếu đuối hơn.

Một phương cách khác, nhanh chóng hơn, khiến đối phương cảm thấy an toàn với sự hiện diện của bạn, lột bỏ lớp vỏ phòng thủ, và có sự kết nối mật thiết với bạn chính là: hãy để ở bạn toát lên vẻ yếu đuối cần có của một người phụ nữ. Điều này sẽ giúp anh ấy dễ dàng bộc lộ cảm xúc thật của mình thay vì cứ giữ khư khư trong lòng.

Giả sử, hai bạn đang ở buổi hẹn hò đầu tiên, và bạn cảm thấy khá căng thẳng. Đừng e dè mà hãy nói với anh ấy! Khi bạn thổ lộ rằng bạn thấy bối rối, rằng không biết phải diễn tả mớ cảm xúc trong lòng như thế nào, thì đối phương sẽ nhận thấy nét dễ thương ở bạn, và với bức tường thành an toàn bạn đã tạo ra, anh ấy cũng sẽ bày tỏ với bạn những cảm xúc từ tận đáy lòng mình.

Khi bạn cất tiếng nói từ trái tim mình, bạn đang làm một việc vô cùng quyền uy: bạn giải phóng những bí ẩn sâu thẳm trong tâm hồn phụ nữ, như nét quyến rũ và sự nữ tính, những điểm khiến đàn ông chết mê chết mệt phái đẹp. Khi điều này xảy ra, cánh cửa trái tim bạn sẽ mở toang để đón nhận sự gần gũi nhiều hơn những gì bạn luôn tưởng tượng. 

Sự gần gũi không phải là điều bị ép buộc hoặc được lên kế hoạch từ trước. Sự mật thiết, hay thân mật xảy ra khi bạn thả trôi cảm xúc và thôi thắc mắc về nơi nó bắt đầu, để mối quan hệ có thể tiến triển, thăng hoa một cách tự nhiên. Hãy khiến bản thân bạn trở nên ngạc nhiên nhé.

Lần tới, khi hẹn hò, bạn nên hạn chế thói quen tiên đoán hướng phát triển mối quan hệ giữa hai người. Cứ sống trọn vẹn từng giây từng phút ở hiện tại; nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội dựng xây khoảnh khắc tuyệt vời bên đối phương - khoảnh khắc khiến anh ấy si mê bạn. Biết quý trọng từng giây phút ở hiện tại cũng giúp bạn dễ dàng nắm bắt cảm xúc của chính mình hơn, và bày tỏ với anh ta. Đối phương sẽ cảm thấy tin tưởng bạn đến mức không ngần ngại mà thổ lộ tâm tư với bạn, và anh ấy khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ bạn.

Bạn hoàn toàn có thể dựng xây mối quan hệ mật thiết với đối phương khi bạn làm anh ta cảm thấy an toàn và thoải mái thổ lộ tâm tư của mình. Đây là một phương thức thần kì để tạo nên một mối liên kết sâu sắc và vững bền với anh ấy, nó sẽ khiến người đó không bao giờ muốn buông tay bạn.


Người Dịch: Thanh Quyên

Chủ đề chính: #tâm_sự

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn