Đỗ Thị Thu Trang 3 năm trước

Mỹ Tâm gây 'náo loạn' lúc nửa đêm

Mặc dù đã từng 'lấp lửng' hứa hẹn sẽ thực hiện livestream vào chiều 4/7 nhưng phải đến hơn 1h sáng nay (6/7), Họa mi tóc nâu mới bất ngờ xuất hiện với một màn livestream 'không thể bá đạo' hơn.

Cụ thể, cô đã chiêu đãi fan bằng một đoạn live ca khúc Cuộc tình không may mới ra mắt với một tông giọng... "cao chót vót".

Nữ ca sĩ còn hài hước tâm sự rằng tại sao hôm nay ở bar cô không hát bài này - bởi vì "sung quá", "không tập trung" được nên "cũng xui cho các bạn!" :)

Vẫn với giọng điệu tưng tửng quen thuộc, cô còn vui vẻ khoe "Sờ tao" (style) tóc xéo che nửa mắt và thừa nhận mình đang "nói chuyện nhảm nhảm" trước khi đi ngủ khiến cho các fan không khỏi bật cười, "tung tim" ngập tràn trên live stream.

Có người còn đùa vui rằng: "Cô cứ đáng yêu và dễ thương như vậy thì ai chịu được" hay "không ngủ được mò vào facebook thấy livestream trời ơi mất ngủ luôn!" :)

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm thực hiện livestream (trước đó cô đã từng có rất nhiều video livestream "bá đạo" khác trên facebook) nhưng đều vào những thời điểm có đông lượng người truy cập. Nên có lẽ, lần xuất hiện đầu tiên lúc nửa đêm này của cô đã khiến cho hàng ngàn fan không khỏi một phen bất ngờ, "nháo nhác" vì thần tượng.

Màn livestream gây "náo loạn" của Mỹ Tâm

https://www.facebook.com/mytam.info/videos/1799091363657594/
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...