Mỹ Tâm - xinh đẹp cuốn hút với múa đương đại trong MV mới

Mỹ Tâm đã thể hiện những màn hóa thân ấn tượng với múa đương đại trong MV mới ra mắt Chuyện tình không may.

Tiếp nối thành công của video lyric Chuyện tình không may trước đó, Mỹ Tâm đã không làm phụ sự kì vọng của người hâm mộ khi cho ra mắt bản MV với câu chuyện được kể hoàn toàn bằng múa đương đại.

Đó là chuyện tình yêu của một chàng trai và cô gái từ những ngọt ngào, lãng mạn của buổi ban đầu cho đến lúc chia li, bi kịch khi chàng trai đổi thay.

,Mỹ Tâm,chuyện tình không may,múa đương đại,Lâm Vinh Hải,Họa mi tóc nâu Câu chuyện tình yêu lãng mạn buổi ban đầu

Những đau khổ, day dứt đầy níu kéo của cô gái đã được Mỹ Tâm thể hiện rất xuất sắc trong những động tác lộn nhào, ôm xoay quyết liệt. Gương mặt tâm trạng cũng là một điểm cộng lớn thể hiện rõ nét sự tiến bộ trong diễn xuất của Họa mi tóc nâu.

,Mỹ Tâm,chuyện tình không may,múa đương đại,Lâm Vinh Hải,Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm thể hiện tâm trạng đau khổ khi người mình yêu ra đi

Với sự giúp sức của Lâm Vinh Hải, cặp đôi đã thể hiện thành công hai hình ảnh đối lập của tình yêu lãng mạn, trong sáng lúc bắt đầu cho đến những dằn vặt, mâu thuẫn lúc chia tay.

,Mỹ Tâm,chuyện tình không may,múa đương đại,Lâm Vinh Hải,Họa mi tóc nâu Tình yêu mơ mộng, nhí nhảnh lúc mới yêu

,Mỹ Tâm,chuyện tình không may,múa đương đại,Lâm Vinh Hải,Họa mi tóc nâu ... Đau khổ, giằng xé khi xa cách

Toàn bộ MV đều được kể bằng ngôn ngữ hình thể đã giúp đem đến cho người xem cảm giác mới lạ, mãn nhãn đầy ấn tượng bởi cảm xúc và nghệ thuật lắng đọng sâu sắc.

Chúng ta được thấy một "Họa mi tóc tím" trẻ trung, đầy sức sống; khi nhí nhảnh, đáng yêu trong trang phục đời thường;lúc lại ngọc ngà, thướt tha trong những bước nhảy bay bổng lãng mạn, rồi cả dữ dằn, quyết liệt khi cố níu giữ tình yêu.

,Mỹ Tâm,chuyện tình không may,múa đương đại,Lâm Vinh Hải,Họa mi tóc nâu Họa mi tóc tím trầm mặc trong một phân đoạn

Có lẽ chưa bao giờ người hâm mộ thấy Mỹ Tâm biến hóa hình tượng nhiều như vậy. Đặc biệt là trong cảnh cuối cùng của MV, khi căn phòng phủ bụi lúc đầu hiện ra là hình ảnh "cụ bà" Mỹ Tâm khép lại chiếc hộp kí ức với một nụ cười mỉm như đã thanh thản, nguôi ngoai về một Chuyện tình không may đã qua.

,Mỹ Tâm,chuyện tình không may,múa đương đại,Lâm Vinh Hải,Họa mi tóc nâu "Cụ bà" Mỹ Tâm khép lại kí ức với một nụ cười mỉm

Đó có lẽ cũng là thông điệp gửi gắm của MV, rằng: Tất cả mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Chuyện tình dù có không may đổi thay thì qua thời gian cũng sẽ nguôi ngoai, chỉ còn những hồi ức đẹp ở lại trong tim. Để khi lật lại,ta vẫn có thể mỉm cười vì đã từng có những năm tháng hạnh phúc.