Phạm Ngọc Anh
3 năm trước

Nam diễn viên Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng

Park Bo Gum, hiện đang đảm nhận vai thái tử Lee Young trong bộ phim truyền hình bom tấn “Mây họa ánh trăng”, chia sẻ với tạp chí Elle Hàn Quốc và các fans về hình mẫu bạn gái lý tưởng cũng như gu thời trang của mình.

Nam diễn viên trẻ Park Bo Gum, hiện đang đảm nhận vai thái tử Lee Young trong bộ phim truyền hình bom tấn “Mây họa ánh trăng”, chia sẻ với tạp chí Elle Hàn Quốc và các fans về hình mẫu bạn gái lý tưởng cũng như gu thời trang của mình.

Trong cuộc phỏng vấn, người hâm mộ đưa ra câu hỏi cho ngôi sao qua các tài khoản xã hội và một trong số đó là về hình mẫu người yêu lý tưởng. Đáp lại, Park Bo Gum nói: “Tôi muốn ở bên cạnh cô gái có tính cách thoải mái, dễ chịu như bạn bè, và sẽ chăm sóc tôi như một người mẹ.”

Tới đây, nam diễn viên bắt đầu khóc rất nhiều, “Tôi không phải kiểu người khóc nhiều đâu. Tôi chỉ có khuynh hướng dễ xúc động thôi.” Được biết, Park Bo Gum mất mẹ từ năm lớp 4, vì thế mỗi khi nhắc đến mẹ anh đều không thể kiềm chế cảm xúc.

Bên cạnh đó, ngôi sao cũng chia sẻ về gu thời trang đang được nhiều bạn trẻ ưa thích của mình. Anh nói, gần đây anh đặc biệt thiên về trang phục gọn gàng, lịch sự như một công tử. “Tuy nhiên, stylist và các nhân viên trong đoàn mới là những người chịu trách nhiệm về quần áo của tôi. Họ khuyên tôi nên và không nên mặc gì để mỗi lần xuất hiện đều hoàn hảo nhất có thể.”

Cho tới nay, bộ phim “Mây họa ánh trăng” của nam diễnviên cùng bạn diễn Kim Yoo Jung đã đi được gần nửa chặng đường. Tác phẩm đangnhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả cũng như giới phê bình. Hãy cùng theodõi và ủng hộ cho chàng trai ngọt ngào Park Bo Gum nhé!

Ngọc Anh

Theo soompi.com

Chủ đề chính: #Park_Bo_Gum

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn