Lê Minh Tiến 2 năm trước

Nếu có bàn tay hình chữ nhất như thế này, bạn quả là một người vô cùng đặc biệt…

Như các bạn đã biết ở về các đường chỉ tay: Đường sinh mệnh, đường tình duyên, đường học vấn.Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đã thắc mắc về bàn tay hình chữ nhất. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ trình bày với mọi người về bàn tay hình chữ nhất này.

Trước hết, bàn tay hình chữ nhất là gì?

Khi đường tình duyên và đường trí tuệ hợp lại thành một đường ngang rõ nét chạy ngang bàn tay, khiến bàn tay nhìn vào như bị chia làm đôi thì đó chính là bàn tay Chữ Nhất

1. Người có bàn tay chữ nhất đều là những người rất độc lập, tự chủ. Nếu đã có mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, vì thế họ rất có một tiềm lực lớn khi bước vào cuộc sống đầy rẫy khó khăn. Những người có bàn tay Chữ Nhất này đôi khi rất bảo thủ, nhưng luôn thành công hơn người bình thường. Bạn thấy đúng không

2. Trước đây đã nói: Đường tình duyên thể hiện cho tình cảm của người đó; đường trí tuệ thể hiện cho đặc trưng lí trí của người đó. Những người có bàn tay hình chữ nhất thì cứ hai người thì có một người có đủ khả năng dung hoà giữa tình cảm và lí trí.

Người có bàn tay chữ nhất có tính cách rất kiên cường và tự tin. Họ coi trọng tình thân, tình bạn và tình yêu, có thể vì người quan trọng với mình mà không tiếc bất kỳ điều gì.Sau khi mọi người hiểu rõ, hãy tìm bạn bè xung quanh mình để chứng thực nhé! 

Lê Tiến (biên tập từ Meirihaowen Post)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...