Nếu là dân tính toán, hãy thử 5 ứng dụng Android sau đây

Nếu là người phải thường xuyên tính toán và cân đo đong đếm về tiền bạc, hãy thử 5 ứng dụng Android trong bài viết này để hoàn thành công việc tốt hơn.

,tính toán,ứng dụng Android

Trong bài viết được trang PhoneArena giới thiệu, những ứng dụng Android dưới đây sẽ hỗ trợ bạn quản lý tiền bạc và các khoản chi tiêu một cách hợp lý nhất.

1. Mint: Personal Finance & Money

Là một ứng được phát triển bởi Intuit, cha đẻ của nhiều ứng dụng tài chính khác như TurboTax, QuickBooks, Mint Bills và Quicken. Ứng dụng miễn phí Mint giúp người dùng tiết kiệm tiền và chi tiêu thông minh hơn.

,tính toán,ứng dụng Android

Người dùng có thể tổng hợp mọi thông tin về tài khoản, thẻ và các khoản chi tiêu vào cùng một nơi để tiện theo dõi, quản lý. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cung cấp những gợi ý và nhắc nhở về cách tiết kiệm tiền cũng như giảm chi tiêu thông minh.

Với Mint, bạn có thể quan sát biểu đồ ghi chú các khoản đang chi nhiều nhất. Ứng dụng sẽ theo dõi lượng tiền mặt, số dư thẻ tín dụng và kiểm tra tài khoản để quản lý ngân sách. Tính năng Trends tích hợp trong Mint cũng giúp bạn nắm được thu nhập và thói quen chi tiêu theo thời gian.

Ngoài ra Mint cũng cho phép lưu trữ dữ liệu để sử dụng offline dễ dàng. Đây là ứng dụng hoàn toàn hữu ích giúp bạn thiết lập một mục tiêu tài chính rõ ràng, chẳng hạn như tiết kiệm tiền cho một chuyến đi chơi, trả nợ hoặc mua xe hơi,...

Tải về tại đây.

2. Mobills Budget & Personal Finance

Đây là một ứng dụng kiểm soát tài chính có nhiệm vụ quản lý tất cả chi tiêu và thu nhập của người dùng. Ứng dụng đồng thời cũng cung cấp những báo cáo phân tích tình hình tài chính giúp đưa ra những lời khuyên quản lý chi tiêu tốt nhất.

,tính toán,ứng dụng Android

Hệ thống theo dõi hoạt động như một bảng tính tài chính tự động với giao diện đơn giản và trực quan. Mobills Budget & Personal Finance tích hợp sẵn widget tư vấn và đăng ký mức chi tiêu dựa theo thể loại, phương thức thanh toán, thời gian và khu vực địa lý.

Đặc biệt, người dùng sẽ nhận được email cảnh báo nếu tới ngày hết hạn của một khoản nợ, lời khuyên tài chính cũng như khả năng đính kèm các tệp tin và hình ảnh liên quan tới chi phí, thu nhập.

Tải về tại đây.

3. You Need A Budget (YNAB for Android)

You Need A Budget hoặc viết tắt là YNAB for Android là ứng dụng quản lý giao dịch cá nhân vô cùng tiện lợi.

,tính toán,ứng dụng Android

Người dùng có thể kiểm tra số dư trước khi mua hàng, đồng bộ hóa với dịch vụ web YNAB. Ứng dụng YNAB for Android yêu cầu người dùng phải thiết lập dịch vụ web lần đầu trước khi sử dụng trên trình duyệt web cho máy tính để bàn.

Để chạy được ứng dụng, thiết bị Android cần cài sẵn hệ điều hành Android 4.4 Kitkat trở lên.

Tải về tại đây

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: tính toán, ứng dụng Android,