Enrique Lee
4 năm trước

Nếu ma cà rồng cắn nhau với zombie, con nào sẽ bị biến đổi?

Vậy, sau khi cắn nhau, ma cà rồng hay zombie sẽ bị biến đổi theo loài kia??? Bạn hãy suy nghĩ câu hỏi siêu hóc búa này trước khi vào xem nhé!

Điểm chung của ma ca rồng và zombie:

  • Chúng đều là những người chết đội mồ sống dậy
  • Đều có thể biến nạn nhân thành ma cà rồng hay zombie chỉ với một nhát cắn
  • Bọn chúng gần như bất tử.

Vậy, sau khi cắn nhau, ma cà rồng hay zombie sẽ bị biến đổi theo loài kia???

Ma cà rồng thường tấn công những sinh vật sống và hút máu của nạn nhân. Sau đó, những nạn nhận này đều trở thành những ma cà rồng.

Vậy chúng ta, có thể hiểu rằng, ma cà rồng biến nạn nhân trở thành ma cà rồng qua đường máu.

Còn zombie biến nạn nhân thành zombie bằng cách nào? Theo như các truyền thuyết và các tiểu thuyết, zombie cắn nạn nhân và nước dãi của chúng thâm nhập vào cơ thể của nạn nhân và biến họ thành những zombie mới.

Theo như chúng ta biết. zombie không hề có máu nên khả năng để Ma cà rồng cắn zombie rồi biến chúng thành ma cà rồng qua đường máu là không thể.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, zombie cũng không thể biến nạn nhân thành zombie nếu không cắn nạn nhân. Nên nếu 1 con Ma cà rồng cắn một con zombie, thì… hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra.

Nhưng nếu một con zombie cắn một con ma cà rồng thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Khi zombie cắn nạn nhân, sau đó “chất độc” từ nước dãi của chúng qua vết thương truyền vào trong cơ thể của nạn nhân. Nạn nhân sau khi bị “chất độc” này xâm nhập lập tức trở nên vô thức và trở thành một zombie.

Vậy nên khi zombie căn một con Ma cà rồng thì con Ma rồng sẽ biến thành zombie ư? Việc này là không thể vì Ma cà rồng có khả năng loại bỏ những chất lạ, không một chất độc nào có thể làm hại chúng

Do vậy, dù zombie cắn ma cà rồng hay ngược lại hoặc cả 2 đều bị cắn thì chúng cũng ko bị chuyển sang thuộc tính của loài kia.

Source: Facebook

Chủ đề chính: #zombie

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn