Nguyễn Thị Hạnh 2 năm trước

Ngắm dàn mỹ nam 'phải lòng' nàng Phượng Cửu - Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Địch Lệ Nhiệt Ba - một trong những cái tên đang nổi như cồn nhờ bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lực Mộc Lạp Đề, thường được biết đến với tên gọi Địch Lệ Nhiệt Ba, là một nữ diễn viên người Trung Quốc gốc Duy Ngô Nhĩ. Cô tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Cô nàng sinh ngày 3 tháng 6 năm 1992 và từng tham gia hàng loạt các bộ phim truyền hình như: Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa, Lý Huệ Trân xinh đẹp, ....

Hãy cùng ngắm dàn mỹ nam từng phải lòng người đẹp nghiêng nước nghiêng thành trong các tác phẩm điện ảnh nhé!

Cao Vỹ Quang ( Đông Hoa Đế Quân trong Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa)

Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim TSTT - TLĐH vào vai Phượng Cửu - cháu gái của Thượng Thần Bạch Thiển ở Thanh Khâu. Còn Cao Vỹ Quang vào vai Đông Hoa Đế Quân danh chấn lẫy lừng khắp tứ hải bát hoang. Hai người gặp gỡ và tạo nên một câu chuyện tình đầy éo le và đau khổ. Nàng vì để viết tên chàng lên đá tam sinh nên chấp nhận mất một chiếc đuôi hồ ly quý giá. Chàng dù đã thừa nhận yêu nàng nhưng đến hồi kết họ vẫn chưa đến được với nhau. 

Trương Vân Long (Kiêu hãnh và định kiến)

Bộ phim truyền hình Kiêu Hãnh và Định Kiến được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mị Mị Miêu, xoay quanh mối tình của nữ tác giả online Đường Nam Nam (Địch Lệ Nhiệt Ba) và anh chàng nhà giàu Chu Hầu (Trương Vân Long). Cô vô tình phá hủy buổi lễ cầu hôn của Chu Hầu, sau đó giữa hai người lại xảy ra một loạt những chuyện hài hước. Trong lúc không để ý, cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, khi phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu, cả hai sẽ quyết định bỏ cái nào và nắm giữ cái nào?

nguồn: kênh14

Thịnh Nhất Luân (Lý Huệ Trân Xinh Đẹp)

Phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp là bộ phim remake lại từ Cô Nàng Xinh Đẹp của Hàn Quốc, phim kể về câu chuyện tình yêu, bảo vệ mối tình đầu một cách kỳ lạ của một cô gái bình thường từng có đầy đủ tất cả, nhưng sau khi trưởng thành lại không được ai quan tâm và một chàng trai lạnh lùng, thoát khỏi vỏ bọc "xấu xí" của thời niên thiếu.

nguồn: Bilutv

Trương Bân Bân (Lý Huệ Trân xinh đẹp & Lệ Cơ Truyện)

Trương Bân Bân đóng vai nam thứ trong phim và đành ngậm ngùi để nữ chính - Lý Huệ Trân (Địch Lệ Nhiệt Ba) về tay nam chính do Thịnh Nhất Luân đóng.

Cuối cùng Trương Bân Bân cũng nên duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ Truyện đang được quay và chưa ấn định ngày phát sóng.

Mã Khả (Ma Lạt Biến Hình Kế)

Ngoài ra còn nhiều bộ phim khác như Chế tạo mỹ nhân, Nghiệt Quang Chi Luyến, Tình yêu thời Weibo, Liệt Hỏa Như Ca, Người Tình Kim Cương, ....

Nguồn ảnh: Sưu tầm trên google

Nguồn giới thiệu phim: Dưới mỗi phần

Fuki Nguyễn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...