Nghịch tử đánh chết mẹ rồi cắt tay tự tử nhưng bất thành

Trong lúc say rượu, Nguyễn Văn Tài lấy gậy đánh mẹ, không may gậy trúng vào đầu làm mẹ mình tử vong. Sau khi tỉnh rượu, biết mẹ đã chết, nghịch tử lấy một cây dao sắc nhọn cắt tay tự sát nhưng không thành.

,Nghịch tử giết mẹ,Nguyễn Văn Tài,Trần Thị Giỏi,say rượu đánh mẹ,cắt tay tự sát

Khoảng hơn 8h sáng ngày 23/3, ông Nguyễn Văn Thưởng (SN 1964) trú tại thôn Lang Xá Bàu, xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh TT Huế mang thức ăn đến cho mẹ như mọi hôm.

Khi mở cửa, ông Thưởng hoảng hốt phát hiện em trai là Nguyễn Văn Tài (SN 1969) nằm giữa nhà, trên người bê bết máu, bên cạnh ông Tài là một con dao nhọn còn dính máu. Qúa hoảng hốt ông tri hô hàng xóm và tìm kiếm mẹ mình là bà Trần Thị Giỏi (81 tuổi) thì phát hiện mẹ đã chết ở trên giường với nhiều vết thương nặng ở đầu.

Ngay sau khi phát hiện sự việc ông Thưởng cùng mọi người lâp tức báo cho Công an thị xã Hương Thủy đồng thời đưa em trai là Nguyễn Văn Tài vào Bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu.

Tại hiện trường, ngôi nhà bà Giỏi đang ở không có nhiều xáo trộn, không có tài sản bị mất. Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng cũng xác định bà Giỏi tử vong là do chấn thương sọ não từ vật cứng tác động mạnh từ bên ngoài. Hung khí chính là chiếc gậy mà bà Giỏi chống đi lại hàng ngày.

Ngay lập tức một tổ công tác được điều đến Bệnh viện để lấy lời khai của Nguyễn Văn Tài. Tại đây, Tài đã xác nhận, đêm 22/3 sau khi đi uống rượu về tài dùng gậy đánh mẹ không may gậy trúng vào đầu làm mẹ chết. Sau khi phát hiện mẹ đã chết, Tài cắt tay tự tử nhưng không thành.

Được biết Tài là đối tượng nghiện rượu nặng và có dấu hiệu tâm thần. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Thông tin trên đã được UBND xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy xác nhận.

LeChung Ohay TV