Nghiên cứu mới: Đàn ông kết hôn với phụ nữ mũm mĩm sẽ hạnh phúc và sống lâu hơn

Đàn ông yêu/sống với phụ nữ mũm mĩm có xu hướng cười nhiều hơn và có thể giải quyết vấn đề tốt hơn những người đàn ông có mối quan hệ với phụ nữ mảnh mai.

,cô nàng mũm mĩm,lập gia đình

Theo một nghiên cứu mới, những đàn ông yêu/sống với phụ nữ mũm mĩm có xu hướng cười nhiều hơn và có thể giải quyết vấn đề tốt hơn những người đàn ông có mối quan hệ với phụ nữ mảnh mai. 

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người phụ nữ mảnh mai có xu hướng bận rộn hơn, không thân thiện và ít biểu cảm cảm xúc của họ. 

Tờ báo Nuevo Diario của Argentina đã báo cáo về những phát hiện từ nghiên cứu do Tiến sĩ Filemón Alvarado và Tiến sĩ Edgardo Morales thực hiện tại Khoa Tâm lý của Đại học Namibia. 

,cô nàng mũm mĩm,lập gia đình

Theo nghiên cứu này, phụ nữ mũm mĩm làm cho người đàn ông của mình hạnh phúc hơn 10 lần so với phụ nữ mảnh mai. Và tất cả chúng ta đều biết rằng những người hạnh phúc thì sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. 

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phụ nữ mũm mĩm dự đoán được nhu cầu của đối tác của mình tốt hơn. Vì vậy, có lẽ những cô nàng thừa cân một chút – chính là những người yêu đáng yêu nhất! 

Tuệ Minh - Ohay TV 

Theo thelaughbible.com