T.G 3 năm trước

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lung linh của các loài động vật hoang dã

Vẻ đẹp các loài động vật hoang dã được bắt giữ lại qua gốc nhìn gần gũi đến khó tin. Không lẽ động vật hoang dã cũng đáng yêu và dễ gần như thú cưng nhà bạn?

Những khoảng khắc đẹp tuyệt vời của động vật hoang dã này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Konsta Punkka khi anh vừa kết thúc tuổi 21 của mình. Điểm độc đáo làm nên những bức ảnh hết sức thu hút và có hồn của anh chính là các con vật được chụp trong khoảng cách rất gần. Điều này dường như không thể tin được! Đó phải chăng là bí mật của chàng nhiếp ảnh trẻ? Những khoảng khắc chân thật và vẻ đẹp đáng yêu của các loài động vật được giữ lại qua những bức ảnh mang lại cho chúng ta một cảm giác thật gần gũi và mới mẻ. Konsta Punkka đã chụp được những hình ảnh đó khi anh mang thức ăn cho chúng.

Thức ăn trong các bức ảnh của tôi nhằm thể hiện cho mọi người thấy rằng: các loài động vật, chúng tin tưởng tôi và cho phép tôi đến gần. Cũng không có gì nhiều, chỉ là vài hạt đậu phộng để khiến chúng tiến lại đủ gần để tôi có thể bấm máy - Punkka tâm sự

Theo Boredpanda

Trà Giang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...