H2T
3 năm trước

Ngỡ ngàng với 16 sản phẩm có thiết kế hoàn hảo mãi với thời gian

Kẹp giấy, kim bấm, quần jean 501, áo thun có túi... là những sản phẩm có thiết kế hoàn hảo mãi với thời gian.

Đôi sneakers Chuck Taylor All-Star

Không đôi sneakers nào có tính ứng dụng cao và sở hữu sự đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế bằng Converse. Và ắt hẳn những đôi Converse trở thành một trong những đôi sneakers mà gần như ai đam mê giày cũng phải có trong tủ. Tồn tại gần 98 năm, đôi sneaker này đã lập kỉ lục hiếm có trong ngành thời trang nhiều biến động.

Dao cạo râu Razer

Gillette Company được thành lập ở Boston, Hoa Kỳ năm 1901, bởi một người bán rong King C. Gillette. Cáu tiết với những con dao cạo bén ngót có thể cắt lìa cả cổ, ông miệt mài tìm tòi và cuối cùng phát minh ra lưỡi dao cạo làm thay đổi hoàn toàn thị trường dao cạo râu mang tên Safety Razor (lưỡi dao cạo an toàn). Và thiết kế này dường như chẳng thay đổi cho đến ngày nay.

Son dưỡng Chapstick

Bạn từng sử dụng thỏi son này nhưng bạn chưa biết rằng: Hình dạng của những thỏi son này đã từ rất lâu rồi chưa được thay đổi. Với thiết kế đơn giản và hiệu quả thì thay đổi làm gì chứ?

Đèn pin Maglite

Với độ bền và chất lượng "cực đỉnh" của mình không chiếc đèn pin nào khác có thể sánh được với đèn pin Maglite. Đèn pin Maglite được coi là một tiêu chuẩn để đánh giá các loại đèn pin khác.

Ghế salon của Eames

Với sự đa dạng về hình dáng và màu sắc cùng với việc sử dụng chất liệu phù hợp, nhất là sự kết hợp của da và gỗ. Loại ghế Eames được ưa chuộng rộng rãi. Sự hiện diện của ghế Eames ở khắp nơi  là sự đền đáp xứng đáng cho công sức tìm tòi, sáng tạo của Charles và Ray Eames để thiết kế và hoàn thiện kỹ thuật cho dòng ghế này.

Muỗng (thìa) và nĩa

Bạn có biết rằng hai dụng cụ nhà bếp đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trước không. Và đến giờ đây, hai dụng cụ này vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với thiết kế hoàn hảo y hệt ban đầu chẳng thay đổi gì.

Máy trộn của KitchenAid

Kể từ khi cho ra đời chiếc máy trộn (mixer) đầu tiên vào năm 1919 và chiếc máy rửa chén năm 1949, Kitchen Aid đã xây dựng một biểu tượng huyền thoại của dòng sản phẩm được thiết kế một cách hoàn hảo từ hình dáng cho đến công năng.

Những mẫu giấy sticker hay còn gọi là giấy note đã được nhà khoa học Arthur Fry phát minh từ năm 1974 và tính đến nay đã được bán tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Bút chì Dixon Ticonderoga No.2

Bạn từng sử dụng loại bút chì này rồi phải không? Với hai màu vàng và xanh và cục tẩy với chất lượng cực tốt. Loại bút chì này chưa hề lạc hậu cho đến ngày nay.

Nắp lon những chai nước ngọt bạn uống hàng ngày

Trước những năm 80, những lon nước sử dụng loại nắp có thể kéo hết ra ngoài. Từ giữa những năm 80, nắp dính vào lon xuất hiện và nhiều người cho rằng loại nắp mới của lon nước ngọt chính là một kỳ công trong ngành thiết kế.

Bút marker của Sharpie

Bạn phải công nhận loại bút này có thiết kế tuyệt đẹp, kiểu dáng mang tính biểu tượng cao. Ai cũng từng sử dụng và thán phục sự phổ biến của nó.

Sản phẩm không thể thiếu bút bi của Bic

Những chiếc bút bi vừa rẻ tiền, vừa thuận tiện và không cần bảo dưỡng, đã cải tiến cách viết của con người.

Kim bấm của hãng Swingline

Thiết bị văn phòng của hãng Swingline luôn được đánh giá cao từ người dùng theo thời gian với chất lượng cao, cứng cáp và đầm tay.

Những cái kẹp giấy nhỏ bé những rất hữu ích không gì thay thế được.

Trang phục bất kì ai cũng từng mặc: Áo thun có túi

Ai không từng mặc qua loại trang phục tiện dụng này. Bạn có thể bỏ rất nhiều thứ vào chiếc túi nhỏ bé này như tiền, các loại thẻ, hay chiếc iPhone, và cả những quyển sổ nhỏ nữa.

Dòng quần jean 501 của hãng Levi’s

Nói đến trang phục không thể không nhắc đến dòng quần jean 501 của hãng Levi’s. Cho dù trang phục này đã xuất hiện cách đây hơn 100 năm nhưng đến giờ vẫn hấp dẫn người dùng bởi thiết kế rộng rãi thuận tiện cho việc vận động thoải mái.

Tham khảo Techinsider

Chủ đề chính: #sản_phẩm_độc_đáo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn