Ngỡ ngàng với 16 sản phẩm có thiết kế hoàn hảo mãi với thời gian

Kẹp giấy, kim bấm, quần jean 501, áo thun có túi... là những sản phẩm có thiết kế hoàn hảo mãi với thời gian.

1. Đôi sneakers Chuck Taylor All-Star

 Đôi sneakers Chuck Taylor All-Star ,sản phẩm độc đáo,sản phẩm hoàn hảo,những điều thú vị trong cuộc sống,khám phá

Không đôi sneakers nào có tính ứng dụng cao và sở hữu sự đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế bằng Converse. Và ắt hẳn những đôi Converse trở thành một trong những đôi sneakers mà gần như ai đam mê giày cũng phải có trong tủ. Tồn tại gần 98 năm, đôi sneaker này đã lập kỉ lục hiếm có trong ngành thời trang nhiều biến động.

2. Dao cạo râu Razer

 Dao cạo râu Razer ,sản phẩm độc đáo,sản phẩm hoàn hảo,những điều thú vị trong cuộc sống,khám phá

Gillette Company được thành lập ở Boston, Hoa Kỳ năm 1901, bởi một người bán rong King C. Gillette. Cáu tiết với những con dao cạo bén ngót có thể cắt lìa cả cổ, ông miệt mài tìm tòi và cuối cùng phát minh ra lưỡi dao cạo làm thay đổi hoàn toàn thị trường dao cạo râu mang tên Safety Razor (lưỡi dao cạo an toàn). Và thiết kế này dường như chẳng thay đổi cho đến ngày nay.

3. Son dưỡng Chapstick

Son dưỡng Chapstick,sản phẩm độc đáo,sản phẩm hoàn hảo,những điều thú vị trong cuộc sống,khám phá

Bạn từng sử dụng thỏi son này nhưng bạn chưa biết rằng: Hình dạng của những thỏi son này đã từ rất lâu rồi chưa được thay đổi. Với thiết kế đơn giản và hiệu quả thì thay đổi làm gì chứ?

4. Đèn pin Maglite

Đèn pin Maglite,sản phẩm độc đáo,sản phẩm hoàn hảo,những điều thú vị trong cuộc sống,khám phá

Với độ bền và chất lượng "cực đỉnh" của mình không chiếc đèn pin nào khác có thể sánh được với đèn pin Maglite. Đèn pin Maglite được coi là một tiêu chuẩn để đánh giá các loại đèn pin khác.

5. Ghế salon của Eames

 Ghế salon của Eames ,sản phẩm độc đáo,sản phẩm hoàn hảo,những điều thú vị trong cuộc sống,khám phá

Với sự đa dạng về hình dáng và màu sắc cùng với việc sử dụng chất liệu phù hợp, nhất là sự kết hợp của da và gỗ. Loại ghế Eames được ưa chuộng rộng rãi. Sự hiện diện của ghế Eames ở khắp nơi  là sự đền đáp xứng đáng cho công sức tìm tòi, sáng tạo của Charles và Ray Eames để thiết kế và hoàn thiện kỹ thuật cho dòng ghế này.

6. Muỗng (thìa) và nĩa

Muỗng (thìa) và nĩa,sản phẩm độc đáo,sản phẩm hoàn hảo,những điều thú vị trong cuộc sống,khám phá

Bạn có biết rằng hai dụng cụ nhà bếp đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trước không. Và đến giờ đây, hai dụng cụ này vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với thiết kế hoàn hảo y hệt ban đầu chẳng thay đổi gì.

7. Máy trộn của KitchenAid

Máy trộn của KitchenAid,sản phẩm độc đáo,sản phẩm hoàn hảo,những điều thú vị trong cuộc sống,khám phá

Kể từ khi cho ra đời chiếc máy trộn (mixer) đầu tiên vào năm 1919 và chiếc máy rửa chén năm 1949, Kitchen Aid đã xây dựng một biểu tượng huyền thoại của dòng sản phẩm được thiết kế một cách hoàn hảo từ hình dáng cho đến công năng.

8. Những mẫu giấy sticker hay còn gọi là giấy note đã được nhà khoa học Arthur Fry phát minh từ năm 1974 và tính đến nay đã được bán tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Những mẫu giấy sticker hay còn gọi là giấy note đã được nhà khoa học Arthur Fry phát minh từ năm 1974 và tính đến nay đã được bán tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.,sản phẩm độc đáo,sản phẩm hoàn hảo,những điều thú vị trong cuộc sống,khám phá

Vẫn Còn, Click để xem tiếp