Mỹ Duyên
3 năm trước

Người mẹ bàng hoàng khi con trai bị đưa đi nhầm chuyến bay

Sự việc tưởng chừng như khó tin nhưng đã xảy ra đối với gia đình cô Maribel Martinez. Con trai của cô, Andy, đã bị đưa đi nhầm chuyến bay và thay vì đón con của mình, người mẹ đã vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy đó là một đứa trẻ khác.

Một người phụ nữ đã đệ đơn kiện JetBlue Airways vì đã lầm lẫn con trai của mình với một cậu bé khác và đưa cậu bé tới một thành phố khác. 

Maribel Martinez buộc tội họ về việc cô đã phải chịu đựng những căng thẳng, nỗi sợ hãi, sốc tinh thần và chấn thương tâm lý khi cô đến đón con trai mình ở sân bay nhưng không thấy cậu bé ở đó. 

Andy Martinez, con trai của người phụ nữ đã bị đặt nhầm trên một chuyến bay đến Boston's Logan Airport thay vì phải đến John F. Kennedy International Airport vào ngày 17 tháng 8. 

Theo hồ sơ tòa án, nhân viên của JetBlue ở Logan Airport đã hộ tống Andy đến giao cho một người phụ nữ xa lạ và nói với cậu rằng sẽ được gặp lại mẹ sau đó. 

Trong khi đó, một cậu bé khác được cho là phải ở trên chuyến bay đến Boston những đã bị đặt trên chuyến bay đến New Yorrk của Andy. 

JetBlue phải mất 3 giờ đồng hồ để sắp xếp những gì đã xảy ra và cho hai mẹ con được nói chuyện điện thoại với nhau. 

Vụ kiện này không thể xác định được thiệt hại cụ thể để đền bù. Luật sự của Martinez, Sanford Rubenstein, hi vọng rằng qua việc này thì JetBlue sẽ không để sự việc như trên lặp lại lần nữa. 

Theo Dailymail

Chủ đề chính: #nhầm_chuyến_bay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn