Nhận diện người keo kiệt, khó tính qua 4 nét tướng đơn giản

Trong nhân tướng học, người có các đặc điểm như ấn đường hẹp, môi mỏng, răng nhỏ khít... được cho là người có phần khó tính và keo kiệt.

1. Lỗ mũi hẹp, mũi khoằm

Người có lỗ mũi hẹp, khó nhìn thường là người tính tình hướng nội, khó đoán. Lỗ mũi hẹp mà hai cánh mũi cũng hẹp nhỏ thì tâm tính nhỏ nhen ích kỷ, đa nghi.Con gái mà có lỗ mũi hẹp, hai cánh mũi mỏng nhỏ, gương mặt nhọn thì thường rất ích kỷ, tư lợi, hà khắc.

Người có mũi khoằm như chim ưng thì thường là người không thật thà, tâm tư mờ ám, rất chi li , tính toàn từng xu từng đồng, luôn muốn người khác trả tiền cho mình.

2. Miệng nhỏ,môi mỏng như sợi chỉ

Đàn ông môi mỏng thường rất dẻo miệng, có tài ăn nói nên rất dễ ngoại tình. Ngoài ra người đàn ông mà môi nhỏ, mỏng thường là người cực kỳ khó tính, bảo thủ,tuy không phải là kẻ keo kiệt họ cũng không phải là người rộng rãi.

,keo kiệt,khó tính,môi mỏng,mũi khoằm Đàn ông có môi nhỏ, mỏng thường là người đào hoa

4. Răng nhỏ và khít

Người có hàm răng nhỏ mà khít, còn quặp vào trong thì là người cực kỳ ki bo,keo kiệt. Là người giữ  tiền cực giỏi, cho dù họ có giàu bao nhiêu thì cũng không nỡ cho ai một nghìn, nếu bạn bè hay người thân cần giúp đỡ thì đừng mong người này có thể mở hầu bao.

5. Ấn đường hẹp

Muốn xem một người có rộng rãi hay không thì hãy xem ấn đường của họ có đủ rộng không. Nếu ấn đường quá rộng thì tính cách có phần yếu đuối, nhưng nếu ấn đường quá hẹp thì lại là người chi li, mọi chuyện đều quá mức thận trọng,hay nghi kỵ, không có chính kiến, không tin tưởng bản thân, không thích hợp để làm việc nhóm.