Dương Công Kha 4 năm trước

Như thật! Trà túi hóa thành cá vàng trong tách khi pha nước vào.

Trà và cá dường như không có gì liên quan đến nhau? Nhưng khi nghe chúng sẽ kết hợp chúng với nhau thì có vẻ thật lạ, và sẽ bắt đầu quen cho đến khi bạn thấy những túi trà cá vàng này.

Việc thưởng thức những tách trà túi mang đến cho bạn sự thư thái và cảm giác thư giãn hàng ngày. Giờ đây hãy mang đến cho bạn một phong thái mới, trải nghiệm mới khi vừa thưởng thức những tách trà nóng, và vừa ngắm nhìn một chú cá vàng đang bơi lội sống động trong tách trà nóng của bạn. Những túi trà này không phải là cá thật đâu nhé, nhưng nó có hình dáng của một chú cá vàng thật đấy!

Một chú cá vàng đang bơi trong tách, như trong một ao nước mùa thu.

Người thiết kế ra túi trà các vàng này là Charm Villa một người Đài Loan. Ban đầu loại trà trông đáng yêu này đầu tiên có mặt ở Đài Loan nhưng sau này đã được phổ biến ở một số nơi trên thế giới. Có bốn loại trà để người thích có thể lựa chọn là hồng oolong, ruby đen, jin yuan và vẻ đẹp phương đông.

Cách sử dụng trà cá vàng này cũng như những loại trà túi bình thường. Chỉ đơn giản là cho túi trà vào tách và cho nước nóng vào thế là bạn đã có một tách trà vừa thơm, vừa đẹp. Trà sẽ từ từ nở ra và một chú cá vàng xinh đẹp được thiết kế chính xác từng chi tiết như thật sẽ có ngay trong tách trà của bạn. Nếu có một người bạn thích uống trà thì đây cũng có thể là một quà tặng thú vị gửi đến bạn bè của bạn đấy!

Ảnh: CharmVilla via facebook.com

Theo: http://www.lifehack.org

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...