ly-nguyen-khanh 3 năm trước

Những bài thuốc trị bệnh ung thư dứt điểm mà không cần phải xạ trị hay hóa trị

Tư vấn cách trị ung thư tận gốc bằng quả chanh, lá đu đủ khô và nấm linh chi thay cho xạ trị và hóa trị

Trước hết, mình sẽ giúp các bạn hiểu thế nào về xạ trị và hóa trị trong việc điều trị các loại bệnh ung thư và phân tích cho bạn được hiểu rõ về mặt tốt cũng như mặt hạn chế khi điều trị ung thư bằng phương pháp xạ trị, hóa trị!

Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư bằng cách sử dụng bức xạ năng lượng cao, thường là tia X-quang để tiêu diệt tế bào ung thư. Loại và liều lượng bức xạ cho mỗi bệnh nhân, được bác sĩ tính toán cẩn thận nhằm mục đích tiêu diệt tế bào ung thư nhiều nhất và gây tổn hại ít nhất đến các tế bào bình thường. Quá trình này sẽ làm ngăn chặn sự phân chia của các tế bào và phá hủy chúng. Tuy nhiên, lý thuyết là thế nhưng trên thực tế không đơn giản như vậy. Khi các bệnh nhân điều trị ung thư bằng phương pháp này, các tia bức xạ không những tiêu diệt các tế bào ung thư mà nó còn tiêu diệt luôn các tế bào khác. Nghĩa là hễ gặp bất kỳ loại tế bào nào thì các tia bức xạ đó tiêu diệt ngay các tế bào đó, không cần biết đó tế bào bị bệnh hay không bệnh. Bệnh nhân mắc bệnh ung thư khi điều trị bằng phương pháp xạ trị sẽ có các triệu chứng phụ đi kèm là: rụng hết tóc, buồn nôn, ói mửa, mệt mỏi,chán ăn…Thậm chí, nặng hơn là bệnh nhân sẽ bị sốc và có thể tử vong.

 

Hóa trị là phương pháp điều trị bệnh ung thư bằng cách tiêm hoặc cho bệnh nhân uống các loại thuốc có chứa các chất hóa học (thường là chất Doxorubicin) để tiêu diệt các tế bào ung thư.Giống như xạ trị, việc điều trị ung thư bằng hóa trị cũng kéo theo các tác dụng phụ như: rụng hết tóc, buồn nôn, ói mửa, mệt mỏi, chán ăn…Thậm chí, nặng hơn là bệnh nhân sẽ bị sốc và có thể tử vong.

Đấy, rõ ràng là bạn thấy việc điều trị ung thư bằng phương pháp xạ trị, hóa trị rõ ràng là có hại nhiều hơn có lợi đúng không? Mặt khác, điều trị ung thư bằng hai loại phương pháp này rất tốn kém và bệnh nhân phải ra vào bệnh viện liên tục như ăn cơm bữa. Và không phải ai cũng có điều kiện đầy đủ để điều trị ung thư bằng hai loại phương pháp đó.

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang mắc bệnh ung thư thì hãy quên việc điều trị bằng xạ trị hay hóa trị đi!Mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết ba bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh ung thư mà không cần phải xạ trị hay hóa trị gì hết.

Trước tiên là quả chanh. Trong quả chanh, đặc biệt là vỏ chanh chứa thành phần salvestrol Q40 và limonene có tác dụng chống lại các tế bào ung thư. Chúng có sức mạnh tiêu diệt các tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần hóa trị và có thể trị tận gốc tất cả các tế bào ung thư, đặt biệt ung thư vú, ruột kết và phổi. Người bệnh ung thư nên ăn mỗi ngày75 g chanh. Nhớ ăn hết cả vỏ và ruột chanh nhé. Sau một thời gian, khi tái khám lại, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả trong việc điều trị ung thư của nó đấy!

 

Kế tiếp là lá đu đủ khô. Nếu người bệnh ung thư hầu họng thì hãy dùng lá đu đủ khô sắc chung với nguyên cây sả (lấy hết cả lá, thân lẫn rễ sả) và uống mỗi ngày. Nếu người bệnh ung thư phổi thì dùng lá đu đủ khô sắc chung với gừng, uống mỗi ngày. Và nếu người bệnh ung thư tuyến tiền liệt thì hãy dùng lá đu đủ khô sắc chung với một ít lá hẹ dùng uống mỗi ngày để điều trị.

 

Cuối cùng, đó là nấm linh chi đỏ(mình gọi tắt là linh chi nhé! Vì ngoài thị trường người ta cũng gọi tắt như thế). Trong linh chi có chứa hơn 50 polysaccharide chống ung thư và đặt biệt là có chứa cả nhóm phức hợp Beta-D-glucan – chất chống ung thư cực mạnh. Các chất này có tác dụng năng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng bao vây và sát thương của các tế bào miễn dịch cơ thể đối với các tế bào ung thư,hình thành nên một lớp sợi dày và kiên cố xung quanh khối u, bao vây và cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u, từ đó làm chậm lại hoặc kìm hãm sự phát triển của khối u, làm cho cho các khối u ung thư teo nhỏ lại dần dần và chết đi, biến mất. Linh chi hiện nay được bán dưới ba dạng: nguyên tai nấm, nấm đã được sắt lát, và bột nấm. Về xuất xứ, hiện nay trên thị trường hiện nay có 4loại nấm linh chi đỏ là nấm linh chi của Hàn Quốc, Nhật bản, Việt Nam và…Trung Quốc. Linh chi đỏ của Nhật Bản được đánh đánh giá là tốt nhất, kế đến là của Hàn Quốc và Việt Nam, còn linh chi Trung Quốc thì…tôi khuyên bạn không nên dùng! Lý do vì sao chắc bạn cũng hiểu rồi phải không?! Theo kinh nghiệm của mình, khuyên bạn nên mua linh chi ở các cửa hàng có thương hiệu lớn chuyên bán nhân sâm Hàn Quốc hoặc các cửa hàng của các thương hiệu lớn bán tổ yến, hay các công ty nuôi trồng sản xuất nấm linh chi trong nước. Không nên mua ở các tiệm thuốc bắc! Vì sao? Vì ở các thương hiệu ấy chuyên bán linh chi Hàn Quốc thật,và linh chi Nhật Nản thật, còn ở tiệm thuốc bắc, có một số tiệm bán linh chi Trung Quốc mà họ vẫn nói là của Hàn Quốc. cách dùng như sau: bạn để nguyên tai nấm linh chi (hoặc linh chi đã sắt lát) nấu với khoảng 1-2 lít nước, đợi sôi lên vặn nhỏ lửa lại riêu riêu khoảng 10 phút rồi để nguội, sau đó cắt tai nấm ra thành từng miếng nhỏ, nấu tiếp nước thứ 2 và nước thứ 3 như lần nấu thứ nhất.Xong, bạn đổ tất cả nước linh chi của cả 3 lần nấu đó vào bình bỏ vào tủ lạnh uống ngày 3 lần, mỗi lần một ly khoảng 300 ml (bằng một chai nước suối nhỏ),uống liên tục 6 tháng sẽ có hiệu quả!

 

Quả chanh, lá đu đủ cũng như linh chi còn có một số tác dụng hữu ích khác nữa nhưng ở đây mình chỉ xoáy sâu vào vấn đề chính là dùng chúng trong việc điều trị ung thư. Bạn hài lòng về cách tư vấn của mình chứ! Chúc bạn thành công nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...