Những bộ phim đừng dại xem cùng phụ huỵnh

Có bao giờ bạn xem phim ở rạp hoặc trên TV cùng với bố mẹ bạn và những nhân vật trong phim bắt đầu thể hiện tình cảm và mọi chuyện trở nên “sinh động” dần ? bầu không khí lúc đó tất nhiên sẽ rất ngượng ngùng đúng không nào.

Thường thì mỗi lúc như vậy chúng ta sẽ ngồi nhấp nhổm trên ghế, cố gắng nhìn đi hướng khác hoặc thử cảm thán điều gì đó nhưng lại rất ngượng ngùng - nếu bạn rơi vào tình trang như vậy thì cũng đừng lo gì cả, bạn không hề đơn độc đâu, vì hầu hết mọi người đều từng trải qua tình huống dở khóc dở cười này ít nhất một lần trong đời. Và sau đây là danh sách 35 bộ phim sẽ khiến bầu không khí trở nên siêu kì cục khi cả gia đình ngồi lại xem với nhau. 

Titanic

Titanic,phim hay,phim có cảnh nóng

Siêu ngượng, tôi biết mà. Phân cảnh với chiếc mề đay và bản phác họa bút chì đã khiến toàn bộ thế hệ trẻ những năm 90 phải xấu hổ trước mặt phụ huynh của họ. Thật may mắn thay cho những ai đã xem Titanic trong rạp chiếu phim.

Wolf of Wall Street

 Wolf of Wall Street,phim hay,phim có cảnh nóng

Nếu như những cảnh khỏa thân, thuốc phiện và những bữa tiệc trác táng vẫn chưa đủ để xếp bộ phim vào danh sách này, thì chắn chắn vai diễn đê hèn của nhà môi giới Jordan Belfort ở phố Wall street chính là chìa khóa đưa bộ phim tới một mức độ hoàn toàn mới của sự ngượng ngùng.

American Pie

American Pie,phim hay,phim có cảnh nóng

Một nhóm học sinh trung học và sau đó là những sinh viên đại học lúc nào cũng quẩn quanh và tìm cách theo đuổi crush của họ - bất cứ khía cạnh nào của bộ phim cũng có thể khiến người xem phải đỏ mặt. 

Magic Mike

 Magic Mike,phim hay,phim có cảnh nóng

Câu chuyện về hành trình của một nhóm vũ công thoát y nam có thể khiến bạn phải ngượng ngùng theo một ngàn cách khác nhau, ý tôi là sao lại không thể với làn da khỏe mạnh và thân hình rắn chắc nổi tiếng của Channing Tatum và Matt Bomer chứ ?

Fifty shades of Grey

Fifty shades of Grey,phim hay,phim có cảnh nóng

Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của nhà văn E L James - bộ phim là một phiên bản nóng bỏng hơn hẳn, nhưng tôi cũng không chắc có bao nhiêu phụ huynh đủ kiên nhẫn ngồi xem một cô gái trẻ liên tục bị “phét” vào mông bởi một gã tỉ phú ở đâu bất ngờ xuất hiện.

American Beauty

 American Beauty,phim hay,phim có cảnh nóng

Một trong những bộ phim tuyệt vời của Sam Mendes - bộ phim nói về một người đàn ông trải qua giai đoạn khủng hoảng tuổi trung niên và giấc mộng lớn của ông về cô bạn thân của con gái mình - hãy tưởng tượng những chi tiết trong bộ phim sẽ ngượng ngùng đến cỡ nào chứ.

Bruno

Bruno,phim hay,phim có cảnh nóng

Nội cái tên nam diễn viên chính của bộ phim - Sacha Baron Cohen là đủ thể hiện sự bối rối tột độ của bộ phim rồi.

Borat

 Borat,phim hay,phim có cảnh nóng

Một lần nữa Sacha Baron Cohen - biểu tượng thô tục của nước Anh.

The Dictator

 The Dictator ,phim hay,phim có cảnh nóng

Không có ý PR Baron Cohen nhưng một bộ phim khác của nam diễn viên này - tuy hài hước nhưng cùng ngồi xem với bố mẹ bạn không phải là ý kiến hay đâu.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: phim hay, phim có cảnh nóng,