Hà Nguyễn
1 năm trước

Những bộ phim teen girl ấn tượng

Những bộ phim thuộc girl teen ( tuổi teen của con gái ) . Sẽ đưa bạn về kí ức .

Nếu bạn còn nhớ những bộ phim này chắc hẳn bạn đã có một tuổi thơ tuyệt vời rồi đó . 

Trong đây là những bộ phim về tuổi teen những năm 2000 . 

Nếu bạn đã quên hãy xem nó nhé . 

The Cinderrella story (2004 )

 Nếu Phim đầu tiên chắc hẳn ai cũng từng xem , nhất là thế hệ 9x . Nó là bộ phim mang Hilary Duff đến với Hollywood . Và cũng trở thành thần tượng của rất nhiều bạn trẻ tuổi teen . Cùng với anh chàng điển trai . The cinderella story  2004 tuy không trở thành sốt nhưng luôn ở trong kí ức các bạn . Bộ phim nói về chuyện tình Nàng lọ lem hiện đại , song cũng không kém phần lãng mạn . Nhìn thấy một nàng lọ lem mạnh mẽ , không yếu ớt  đâu . Và hoàng tử thì sẽ về với lọ lem .Phim có sự góp mặt của Chad Michale Murray - Julie Gonzado -Dan Byrd .

The Princess Diaries (2001 )

 Tiếp đó bộ phim The Princess Diaries .Là bộ phim đầu tiên của Anne Hathaway năm 2001 . Tuy chưa có sự dậy sóng nhưng diễn xuất cực kì tự nhiên , lãng mạn , hài hước  .Là câu chuyện của một cô gái tên Mia sau đó được biết rằng mình là một công chúa . 

Đặc biệt với khúc này . Một công chúa phát ra từ " Shut up " .Bạn sẽ phải tin rằng đây là một bộ phim mà bạn nên xem . 

Mean girl ( 2004 )

Chắc hẳn ai cũng biết bộ phim này , thời điểm bộ phim được công chiếu đã tạo ra một sức hút của châu Mỹ  , đưa những tên tuổi vụt lên làm ngôi sao sáng .Mean girl 2004 là một bộ phim khá nổi tiếng kể về câu chuyện học đường của Cady cô gái đến từ Châu phi nhưng là người da trắng và nhóm người nhựa này . Ba cô gái  điệu hạnh và sành điệu nhất trường .Linsay Lohan . Amanda Seyfied , Rachel Mc Adams , Lacey Chabert  .       

Nancy Drew -( 2006)

Nancy Drew - không phải là bộ phim xuất sắc nhất của Emma Robert nhưng rất được ưa chuông của nhưng bạn trẻ ưa thích trinh thám . Khá hài hước pha chút trinh thám . Bộ phim phải làm  mọi người được thỏa thích . Nhẹ nhàng nhưng thú vị . Được phỏng từ truyện Nancy Drew - nói về Nancy cô gái thông minh thích làm thám tử . Cô rất thích mặc những thời trang những năm 60.

Aquamarine (2004)

 Còn đây là phim Aquamarine - Nàng tiên cá Aqua đã phải long một chàng trai và nhờ 2 cô bạn mới quen giúp đỡ minh . Câu chuyện có kết thúc khá là khác truyện . Cuối cùng Nàng tiên cá đã từ bỏ tình yêu của mình . Đây cũng là một trong số phim thành công với vai trò tuổi tiên của Emma và cả Jo Jo .

The hot chick - Sự hoán đổi kì diệu (2002 )

 The Hot chick -   Trước khi tham gia Mean girl , Mc Adams đã từng tham gia The Hot Chick .Những cô nàng của đội cỗ vũ . Ling Ling cô gái do thái. April cô gái dễ thương , ham ăn . Và bị trúng bùa chú . Hoán đổi thân xác và họ phải tìm cách hóa giả lời nguyền đó .

Freaky Friday (2003) - Ngày tứ sáu kì quái .

 The Freaky Friday trước thành công của Mean girl . Linsay Lohan tham gia nhiều phim khác nhau trong số đó . Freaky Friday tên việt là ngày thứ sau kì quái . Nói về sự hoán đổi của mẹ và con giúp họ hiểu nhau nhiều hơn . Bà mẹ là một bác sĩ tâm lí và cô còn gái khá mê rock nổi loạn .

Another Cinderrella story (2008 )

 The Cinderrella  Nổi tiếng là công chúa disney. Selena đã từng tham gia một trong những bộ phim Lọ Lem hiện đại với tài năng của mình cô đã cho thấy một nàng lọ lem mạnh  mẽ . Thích nhảy múa và ca hát . Đây là  bộ phim giúp Selena đến với sự nghiệp  ca hát .

Wild child (2010)

The Wild child  là một một phim khá thú vị .Đây mới chính là bộ phim thành công nhất của Emma Robert sau 10 năm. Cô gái ăn chơi ỡ Mỹ bị bố buộc vào trường đại học Anh để trở nên ngoan hiền hơn . Ở đây họ gặp nhau và tìm thấy sự  khác biệt  ở nhau . Nếu bạn muốn quay lại tuổi teen đừng hối hận khi xem những bộ phim này nhé !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn