maihuong93 3 năm trước

Những bộ phim Thái Lan đang ' hot ' thu hút lượng người xem cao.

Với nhiều tình tiết gay cân, tình cảm đến sợ hãi những bộ phim Thái Lan đang hot hiện nay đã đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là những bộ phim nào ?

Phim " Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 "

Trong phần 2 này, cuôc sống của cặp vợ chồng mới cưới Lee - Man không được hạnh phúc như mong đợi. Còn Katun lúc này đã bắt đầu phát triển mối quan hệ yêu đương với một anh chàng mới tên Nat. Đúng lúc đó, Man có vẻ đã nhìn ra được bộ mặt thật của Lee nên có ý bỏ Lee để quay về bên Katun. Lại một lần nữa Lee quyến rũ người yêu của Katun. Điều đáng nói ở đây là Lee tiếp tục… thành công trong chiến dịch cướp bồ bạn lần thứ hai. Tuy nhiên, những trận cãi vã, xô xát gây gổ với nhau đầy kịch tính hơn phần 1 khiến người xem thích thú và hả dạ.

Phim " Khi người đàn ông yêu 2016 "

Phim nói về chàng bác sĩ Sattawat. Một anh chàng bác sĩ đẹp trai, tài giỏi, nhưng lại phải mắc một số nợ lớn bởi chứng nghiện cờ bạc của mẹ anh. Vì thương mẹ và để trả nợ, anh buộc phải kết hôn cùng con gái củachủ nợ, đó là Anussaya – một cô tiểu thư xinh đẹp, tài giỏi và nữ quyền.

Phim " Nhà trọ ma quái "

Phim nói về Thoy, Mesa vàPlathong phải giúp Thần chết hoàn thành nhiệm vụ đưa hồn ma về trời để giữ cho số mạng họ không bị rút ngắn. Câu chuyện tình yêu giữa Thoy và Mesa, Thần chết thực tập Mayom và ma Plathong. Phim với sự tham gia của các diễn viên AunChayapol Bunnag, Chada Echaa Meaw, Suguz Buntawit Thrakulpanit, Fon ParitaChairak

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...