Nhúng bông vào rượu đắp lên rốn, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra

Hãy thử đắp lên rốn miếng bông đã tẩm rượu để qua đêm, bạn sẽ thức dậy với những điều bất ngờ không thể tưởng tượng nổi.

,rượu,mẹo sức khỏe

Nhiều căn bệnh phổ biến như ho, cảm cúm, cảm lạnh hay đau bụng đều là những nỗi ám ảnh không hề nhỏ của nhiều người, đặc biệt là những chị em phụ nữ. Thay vì phải mệt mỏi với đống thuốc kháng sinh, chúng ta có thể sử dụng một phương pháp rất hữu hiệu trong y học cổ truyền.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả thu được khi thử dùng biện pháp đắp bông gòn đã được tẩm rượu trắng lên rốn và để qua đêm.

Hãy cùng trải nghiệm nhé!

,rượu,mẹo sức khỏe

Tất cả bạn cần làm là ngâm một chút bông y tế vào rượu trắng khoảng 40-50% rồi đặt lên rốn, dùng băng keo y tế cố định và để qua đêm.

Phương pháp giúp giảm đau, giảm ho và các triệu chứng cảm cúm khá hiệu quả, đôi khi còn đem lại tác dụng lớn hơn thuốc kháng sinh thông thường mà lại không gây tác dụng phụ.

,rượu,mẹo sức khỏe

Nếu bị cảm cúm, bạn có thể áp dụng phương pháp hay ho này trong vài ngày để các triệu chứng dứt hẳn. Nếu đau bụng kinh, bạn có thể dùng miếng bông này ấn nhẹ và massage quanh bụng để giảm đau nhanh chóng.

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

  • Bài liên quan: rượu, mẹo sức khỏe,