Huyền Nguyễn 2 năm trước

Những bức ảnh sau có thể khiến bạn sợ chết khiếp.

Đôi khi bức ảnh đơn giản hóa ra là rất đáng ngạc nhiên.

1. Gia đình Cooper

Bí ẩn trong bức ảnh của gia đình Cooper vẫn chưa được phá giải. Bức ảnh được chụp trong một bữa tiệc tại ngôi nhà mới của họ ở Texas. Vào lúc chụp bức ảnh, tất cả thành viên trong gia đình đều không thấy bất cứ điều gì bất thường. Nhưng rõ ràng là có ai đó đang treo lơ lửng trên trần nhà.

2. Bóng ma Dorothy Walpole

Đây là một trong những hình ảnh ma quái nổi tiếng và gây tranh cãi nhất. Người ta tin rằng trong bức ảnh này chúng ta thấy Dorothy Walpole, còn được gọi là "phụ nữ nâu". Chồng cô nghi ngờ cô ta ngoại tình và bỏ tù cô trong Raynham Hall suốt đời. Sau cái chết của Dorothy, đã có rất nhiều báo cáo về việc nhìn thấy bóng ma của cô.

3. Khuôn mặt ma ám

Hình ảnh này được chụp trên tàu chở dầu SS Watertown vào năm 1924. Có rất nhiều lý thuyết về khuôn mặt ma ám trong nước, nhưng thậm chí không có một bằng chứng nào. Người ta tin rằng đó là khuôn mặt của James Courtney và Michael Meehan, người đã chết trong một tai nạn bi thảm.

4. UFO

Ảnh này được chụp năm 1962, và không ai có thể chứng minh được đó là giả. Năm 1978, Cơ quan Tình báo Trung ương đã giải mật hàng trăm tài liệu liên quan đến UFO (Vật thể bay không xác định). Ảnh này đã được công khai cùng các tài liệu khác.

5. Bóng ma sau xe.

Bức ảnh này được chụp bởi Mabel Chinnery năm 1959. Cô và chồng của cô sẽ đến thăm mẹ cô trong nghĩa trang, và Mabel muốn chụp ảnh chồng cô trong xe. Sau khi cô in ảnh, cô nhìn thấy mẹ mình ở ghế sau. Có nhiều lý thuyết về bức ảnh này, nhưng sự thật vẫn chưa được xác nhận.

Bức ảnh này được chụp vào căn cứ hạm đội của quân đội tại Somerset, nước Anh vào năm 1987. Người phụ nữ đó đã ở một mình, nhưng sau đó bà ấy nói rằng bà cảm thấy lạnh mặc dù thời tiết ngày hôm đó ấm áp. Bà thấy một người nào khác ngồi bên cạnh cô trong bức tranh này. Vẫn không có bằng chứng chắc chắn chứng minh ảnh này là thật hay giả.

Một linh mục chụp ảnh bàn thờ tại nhà thờ Newby ở Bắc Yorkshire, Anh Quốc. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng có một con ma đáng sợ trong bức tranh. Nghiên cứu cho thấy rằng bức ảnh là có thật và không hề bị chỉnh sửa.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...